SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Palace Giới Thiệu UGG Boots: Năm Những Đôi Boots Lên Ngôi

UGG hợp tác trở lại với Palace Skateboards chắc chắn là một trong những tin sốt dẻo nhất hôm nay khi cả hai thương hiệu giới thiệu đến cộng đồng thời trang của mình đôi boots collab đặc biệt trên đây.

Được tiết lộ vào tháng 1 năm 2023 và là một phần trong bộ sưu tập mùa xuân 2023 của Palace, đôi boots UGG hoang dã này mang trên mình màu nâu cổ điển và hoa văn sấm sét màu xanh được thiết kế bởi Fergus Purcell – một người bạn của cả hai thương hiệu.

Lịch sử cho thấy, những đôi giày UGG được mặc bởi các vận động viên lướt sóng sau khi lướt để giúp đôi chân ấm hơn và phục hồi sau một ngày trên biển. Và bây giờ, Palace đang làm điều tương tự cho các vận động viên trượt ván chăng?

UGG đã trở lại một cách đáng chú ý từ năm 2022 không ít nhờ vào sự phổ biến của phong cách Y2K mà họ theo đuổi, và thậm chí còn khiến Adam Sandler cũng thích mặc đôi Classic Short Boots của họ.

Sau khi ra mắt các bộ sưu tập phối hợp với và Denim Tears vào năm ngoái, việc hợp tác giữa UGG và Martine Rose đã được tiết lộ trong buổi trình diễn thời trang Thu/Đông 2023 của nhà thiết kế người Anh tại Pitti Uomo vào đầu tháng này. Với Palace – nhãn hiệu đã được ấn định hợp tác với Junya Watanabe tại Paris tuần trước – điều này đánh dấu việc họ đã trở lại hoạt động bình thường với nhiều thương hiệu khác nhau trong năm 2022.

Trong khi đôi giày UGG của Palace có thể không phù hợp để trượt ván (hoặc bất kỳ điều gì mà các vận động viên trượt ván làm), chúng có thể là bạn đồng hành hoàn hảo cho những ly bia ấm cúng sau khi trượt ván.

Bình luận
Instagram