SNKRVN

Palace Ralph Lauren
Thời trang, Tin tức

Palace Ralph Lauren – Sự giao thoa giữa quá khứ và hiện đại

Vài ngày trước, ba bảng billboard tại ba tòa nhà ở Tokyo xuất hiện hình ảnh chiếc logo iconic của thương hiệu Ralph Lauren, ở bên dưới là dòng chữ “” to tướng. Và điều này đã dấy lên sự hy vọng về việc hai cái tên lớn đại diện cho hai thế hệ khác nhau cùng bắt tay nhau để tạo nên một collab để đời.

Ralph Lauren, nổi tiếng với chiếc áo Polo, đã từ lâu là thương hiệu thời trang và lối sống mang tính biểu tượng của Mỹ. Có thể nói, không ai có thể hiểu về “giấc mơ Mỹ” hơn người Mỹ, và không có thương hiệu nào “phong cách Mỹ” hơn Ralph Lauren cả. Với những thiết kế vượt thời gian, pha trộn với tiêu chuẩn về một lối sống thực dụng cố hữu, Ralph Lauren đã tạo nên cho thương hiệu một bản sắc rất riêng, “rất Mỹ” mà không có một thương hiệu nào có thể bắt chước được.

– Có thể bạn không biết đến cái tên này, nhưng chắc hẳn bạn đã thấy logo của thương hiệu ít nhất một lần trong đời. Trong bối cảnh mà các thương hiệu skatewear đang dần đánh mất đi giá trị ban đầu thì vẫn luôn lấy những mục tiêu từ những ngày đầu để làm giá trị cốt lõi của thương hiệu. Với những sản phẩm skatewear mang hơi thở của những năm 90, đã thành công trong việc đem đến một trải nghiệm đầy tính thời trang và màu sắc hơn cho những người yêu bộ môn trượt ván nói riêng và nói chung.

Một thương hiệu đại diện cho nền văn hóa Mỹ lâu đời, kết hợp cùng với một thương hiệu trẻ mang ước mơ trở thành một nền văn hóa trong giới trẻ Anh Quốc, để tạo ra những sản phẩm dành cho hai thế hệ, liệu điều này có khả thi?

Sau khi liên tục tung ra những hình ảnh teaser của BST đình đám này, Palace và Ralph Lauren đã cho chúng ta thấy toàn bộ những sản phẩm có trong đợt collab thông qua một video lookbook. Và cũng không để người hâm mộ chờ đợi lâu, hình ảnh lookbook của BST cũng được cho lên sóng.

Kết hợp giữa hiện đại và quá khứ, thông qua hình ảnh con ngựa cùng hai chiếc xe 90s Golf Mk2 và BMW 3 series E30, lookbook lần này được thể hiện bởi bốn thành viên của đội skate Palace bao gồm: Chewy Cannon, Juan Saavedra, Lucien Clarke và Rory Milanes. BST lần này bao gồm những item mang những graphic “Palace Ralph Lauren”, cũng như kết hợp giữa hình ảnh chú gấu nổi tiếng của Ralph cùng những di sản của Palace. Chúng ta có thể thấy sự xuất hiện của những chiếc áo shirt và quần trousers mang những hình ảnh trang trí đầy ấn tượng như hình chú gấu bông trượt ván, hoặc những hình in xe hơi cùng ngựa đầy bắt mắt. Những item patchwork cũng có mặt trong BST, bao gồm checked shirts mang những họa tiết kẻ khác nhau, hay là rugby shirts với những hình in đầy nổi bật. Bên cạnh đó, chúng ta không thể bỏ qua những sản phẩm outerwear mang logo của Ralph được thêu lên trên phần biểu tượng của Palace, đi cùng với đôi giày loafers đầy sang chảnh.

Lúc thông báo BST này, Palace đã mô tả BST này như là “giấc mơ trở thành hiện thực” và cũng nói thêm rằng “không có thương hiệu nào đạt được sự tôn trọng cao hon Polo Ralph Lauren. Palace Ralph Lauren là một bộ sưu tập vượt thời gian, đại diện cho một bức thư tình từ một thương hiệu trẻ của London dành cho thương hiệu mà họ yêu thích nhất trong cả vũ trụ này.”

Bộ sưu tập Palace Ralph Lauren sẽ được phát hành tại các cửa hàng Polo Ralph Lauren tại Tokyo, Seoul và Paris, cửa hàng và trang chủ Palace, cũng như trang chủ Ralph tại Châu Âu và ứng dụng Ralph Lauren tại Bắc Mỹ vào ngày 09/11 và 10/11. Liệu đây có phải là bản collab đình đám nhất năm 2018 chưa nào? Hãy cho SNKRVN biết nhé!

Ảnh: Ralph Lauren và Palace

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.