SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Pallas Chapter II “SKYWRATH” – Nắm gọn bầu trời trong bàn tay

Thời xa xưa, con người luôn có ước mơ sở hữu những sức mạnh phi thường cùng những phép thuật siêu phàm để có thể làm chủ thiên nhiên và tiêu diệt những kẻ đang nhăm nhe phá hoại cuộc sống của họ. Từ đó, những câu chuyện thần thoại Hy Lạp được thêu dệt nên với sự tưởng tượng phong phú của loài người và được truyền đi nhằm tạo lòng tin cũng như “ươm mầm” trong tâm trí họ những hoài bão về những năng lực mà các vị thần trong câu chuyện sở hữu.

Nhắc đến thần thoại Hy Lạp thì chúng ta không thể không nhắc đến thần Zeus, vị thần của bầu trời và sấm sét. Ông là người thống trị các vị thần trên đỉnh Olympus và trần gian sau khi được các vị thần khác tôn vinh làm thủ lĩnh nhờ chiến tích đánh bại cha mình là Cronus và những thần khổng lồ Titan tại cuộc chiến Titanomachy. Đồng thời, ông cũng là người đã sinh ra những vị thần khác như Ares, Apollo, Hermes,…., và tiêu biểu nhất là Pallas Athena, vị thần có sức mạnh và trí tuệ ngang với cha của mình.

Nếu đã nhắc đến Zeus thì chắc hẳn mọi người cũng đều biết đến những tia sét nổi tiếng của ông, được dùng làm vũ khí để trừng phạt những kẻ khiến ông giận dữ và làm ông căm ghét. Tương truyền rằng sấm sét và bão tố chính là cơn thịnh nộ của Zeus khi con người làm ông tức giận.

Như một cách thể hiện sự ngưỡng mộ đến sức mạnh cũng như sự ảnh hưởng của thần Zeus trong những câu chuyên thần thoại Hy Lạp, Pallas – thương hiệu trang sức “Made In Vietnam” đã quyết đinh cho ra mắt Chapter II với cái tên “SKYWRATH” với ý nghĩ là “CƠN THỊNH NỘ CỦA BẦU TRỜI “.

“GOD STEP”
Dựa trên những câu chuyện thần thoại về Zeus, tiêu biểu như truyền thuyết Leda và con thiên nga hay Vụ bắt cóc Ganymede. Mỗi lần trốn người vợ là thần Hera xuống trần gian, Zeus đều hóa thân thành thiên nga hoặc đại bàng. Từ đó Pallas sử dụng hình tượng đôi cánh mỗi khi Zeus hạ giới để tạo ra các sản phẩm tiếp theo cho Chapter 2. Bên cạnh đó, đôi cánh còn là biểu tượng của sự tự do, mong muốn khám phá thế giới mới của con người, chinh phục và vượt qua mọi thử thách.
1. God Step Ring:


Với bản thiết kế này, Pallas kết hợp giữa đôi cánh và tia sét của Zeus nhằm tạo nên cảm giác mạnh mẽ nhưng sẽ không quá thô kệch nhờ sự phối hợp hài hòa giữa những đường cong mềm mại của đôi cánh và những nét thẳng cách điệu của tia sét. Chiếc nhẫn sẽ là lựa chọn cho những bạn có tính cách thích nổi bật giữa đám đông, hay đơn giản chỉ là bạn đang cần một điểm nhấn đặc biệt đầy chú ý cho đôi bàn tay của mình!
2. God Step Pendant:


Mặt dây chuyền God Step là được Pallas chuyển thể từ chính đôi cánh đại bàng mà Zeus thường hóa thân để hạ thế. Đây sẽ là một trong thiết kế khá mềm mại những không hề nữ tính cũng như không quá nặng nề cho người sở hữu.

“NIMBUS”

Nimbus là các đám mây tích điện tạo ra sấm sét cũng như những hào quang trên trời ở phần rìa đám mây. Do đó, người xưa thường dùng từ Nimbus để nói về thánh quang của các vị thần. Với định nghĩa này chúng ta cũng có thể liên tưởng thấy hình ảnh vĩ đại của Zeus đang cầm tia sét trên những đám mây.

1. Nimbus Ring:

Chiếc nhẫn Nimbus được thiết kế đơn giản dựa trên đường nét của chiếc tia sét. Điểm đặc biệt của thiết kế này đó là sự đối xứng của nét gấp trên tia sét, tạo nên nhiều góc cạnh khác nhau giúp chúng có sự tinh tế phù hợp cho cả nam và nữ. Một tip nhỏ cho các bạn thích trang sức, đó là kết hợp Nimbus ring cùng với chiếc nhẫn khác trên cùng 1 ngón tay sẽ làm cho phụ kiện của bạn khác biệt và lạ mắt hơn.

2. Nimbus Pendant:

Mặt dây chuyền Nimbus là sự kết hợp giữa sự mạnh mẽ của tia sét và nhẹ nhàng làm cho sản phẩm không bị quá cứng ráp hoặc quá yểu điệu, và đồng thời phù hợp cho lẫn nam và nữ.

CHAPTER 2 sẽ được chính thức release cùng với sự kiện Grand Opening của PALLAS vào ngày 27/10/2017.

Mọi chi tiết cụ thể sẽ được cập nhật tại Facebook: Pallas và website thepallasvn.com

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.