SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Parley x adidas Ultra 4D Uncaged – Phối màu cực đẹp làm từ nhựa tái chế

Parley và adidas đã cùng nhau xây dựng dự án về việc sử dụng nhựa từ biển để tái chế & bảo vệ môi trường. Thành công về sự hợp tác này đã được chứng minh khi bán hơn 1 triệu đôi giày làm từ nhựa tái chế. Hôm nay thì những hình ảnh đầu tiên của đôi Parley x Ultra 4D Uncaged với phần upper phía trên được sử dụng phần nhựa với màu xanh rất đặc trưng được thể hiện bằng hoạ tiết lượn sóng trên nền vật liệu màu đen. Bên cạnh đó, đã đưa vào phần đế là công nghệ 4D màu đen, điều này càng làm cho đôi giày trở nên lạ mắt hơn bao giờ hết.

Parley x adidas Ultra 4D Uncaged
Phần Gót giày & 3 Sọc đã được thay đổi để làm bật hoạ tiết lượn sóng màu xanh đặc trưng của loại nhựa tái chế từ Parley.

Vẫn dựa trên hình dáng thiết kế của dòng sản phẩm , Parley x Ultra 4D Uncaged đã bỏ đi một vài chi tiết đặc trưng như là phần Heel Cage (Bảo vệ gót) hay phần Three stripes (3 sọc) ở trên thân đã được ẩn dưới lớp lượn sóng màu xanh. Thay vào đó là một hệ thống thắt dây mới. Phần Traction (Vân đế) cũng đã được thay đổi với nhiều chi tiết mô tả theo từng khu vực của lòng bàn chân, tuy nhiên không thấy chất liệu cao su thường xuyên suốt hiện của thương hiệu Continental.

Parley x adidas Ultra 4D Uncaged Traction
Vân đế dưới đôi giày được phát triển dựa theo khu vực tiếp xúc của lòng bàn chân.

Vẫn chưa có giá bán chính thức tuy nhiên đôi giày sẽ được bán tại adidas.com và các cửa hàng của thương hiệu này ngay khi được mở cửa trở lại. Dự đoán đôi giày sẽ có mức giá từ 160 USD trở lên và size có thể mang là true size hoặc run 1/2 size bigger.

Đừng quên theo dõi SNKRVN và cập nhật những tin tức, thông tin, kiến thức mới nhất về trên toàn thế giới và tại Việt Nam nhé.

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith