SNKRVN

Tin tức

Patbo x Converse “Floral” pack – Những sắc hoa lan tỏa

Một bất ngờ thật thú vị dành riêng cho các tín đồ Converse trong những ngày cuối cùng của mùa Hè này, khi Converse quyết định bắt tay cùng PatBO – một trong những thương hiệu thời trang hàng đầu tại Brazil để ra mắt phiên bản giới hạn dành riêng cho mùa Thu này.

 

 

Với 4 phiên bản sử dụng trong lần hợp tác này là Chuck Taylor Allstar Low, CT Allstar Hi, CT Allstar Lux MidCT Allstar Shroud Hi, từng phiên bản sẽ là những họa tiết “Floral” không hề đụng hàng với nhau. Nhưng điểm chung giữa chúng là phối màu chủ đạo sẽ là Trắng và Đen, và với mỗi bản màu sẽ có những đôi có họa tiết được vẽ lan xuống phần Midsole.

 

07_29_converse_mens_p1_patbo_dt

 

Với phiên bản CT Allstar Shroud Hi, phần Zip ở giữa còn đem đến sự độc đáo mà hiếm có phiên bản Converse nào có được. Đây cũng là những điểm nhấn mà PatBo muốn đem đến cho phiên bản Limited lần này, có lẽ bởi các phối màu Floral thường rất dễ trùng lặp về ý tưởng cũng như loại hoa mà thương hiệu lựa chọn.

 

Với mức giá từ $120 đến $140, bạn có thể rinh ngay về cho mình những “bó hoa” này tại Converse rồi nhé.

 

PatBo-x-Converse-Floral-Pack-3 PatBo-x-Converse-Floral-Pack-2 PatBo-x-Converse-Floral-Pack-5 PatBo-x-Converse-Floral-Pack-4 PatBo-x-Converse-Floral-Pack-8 PatBo-x-Converse-Floral-Pack-7 PatBo-x-Converse-Floral-Pack-6 PatBo-x-Converse-Floral-Pack-11 PatBo-x-Converse-Floral-Pack-10 PatBo-x-Converse-Floral-Pack-9

 

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith