SNKRVN

Tin tức, Sneakers

“Patriots” Nike Lunar Force 1 đang được ra mắt tại Nike Store

New England Patriots – tên của một đội bóng bầu dục nổi tiếng thế giới và 4 lần giành chức vô địch trong mùa giải National Football League năm 2001, 2003, 2004 và 2015. Ở mùa giải năm ngoái, sau cú scandal Deflategate, New England Patriots trở thành đội bóng dễ bị chia rẽ nhất trong làng thể thao Mỹ. Thế nhưng, điều đó lại không khiến Nike dừng buổi tiệc ăn mừng chiến thắng lịch sử vang dội của đội bóng trong năm nay bằng buổi tiệc sneakers trong diện mạo Air Force 1 mới mang tên “Patriots” Nike Lunar Force 1 . Và hôm nay, SNKR sẽ cập nhật những thông tin “hot” nhất về “Patriots” Nike Lunar Force 1 và mong rằng các fan hâm mộ sneakers sẽ không bỏ lỡ bài viết này.

Vừa qua, ngày 8/9/2015, đội ngũ sản xuất của Nike đã công bố sự kiện ra mắt phiên bản giới hạn của Lunar Force 1s với logo “Patriots” trên tongue tag rất nổi bật. Bên cạnh đó, để giúp các fan sneakers gợi nhớ về chiến thắng vang dội của New England Patriots, 4 danh hiệu Super Bowl cũng được Nike in trên tongue tag một cách tỉ mỉ.

Nike NTC

 

“Patriots” Nike Lunar Force 1 đã được ra mắt vào ngày 10/9 và đón nhận rất nhiều sự ủng hộ của những người yêu giày. Dưới đây là một số hình ảnh về đôi sneakers này tại của hàng Nike Boston, nơi mà các fan sẽ được gặp gỡ Robert Kraft – ông chủ của Patriots, ông đã đến thử giày,  giao lưu cùng fan hâm mộ và ký tặng lên “Patriots” Nike Lunar Force 1 mà các fans đã mua.

01 02 03 04 05

Nike NTC

06 16

Nike NTC

Đến ngày 17/9, Nike Store đã thông báo “Patriots” Nike Lunar Force 1 sẽ được ra mắt vào lúc 10h sáng ngày 18/9 (theo múi giờ của Bắc Mỹ – EST) tại nike.com

Hãy cùng SNKR Việt Nam đón đọc những tin tức mới nhất về sneakers tại fanpagewebsite nhé!

 

Bình luận
Instagram