SNKRVN

Thời trang, Bóng đá

Paul Pogba – Hypebeast đích thực trong làng túc cầu thế giới

là cái tên chưa bao giờ hết hot kể từ khi quay trở lại với cái giá kỷ lục thế giới vào năm 2016. Tuy phong độ trên sân của anh là điều thường gây tranh cãi, với những màn trình diễn đỉnh cao và vô hồn xen lẫn nhau, anh lại là một biểu tượng thời trang không thể chối cãi trong và ngoài sân cỏ. Hãy cùng SNKRVN điểm qua những hình ảnh đã giúp anh trở thành 1 hypebeast trong giới cầu thủ thế giới.

Đầu tiên, nhắc tới Pogba là nhắc tới những mái tóc đặc biệt không lẫn vào đâu. Đã có thời gian, fan hâm mộ Quỷ đỏ thành Manchester phẫn nộ vì dường như anh “chỉ lo cắt tóc mà không lo đá”. Theo The Sun, đã có hơn 20 kiểu tóc khác nhau kể từ khi gia nhập từ năm 2016, một con số kinh khủng!

Một số kiểu tóc của Pogba kể từ khi anh quay lại vào năm 2016 – Tổng hợp từ nhiều nguồn

Không chỉ gây ấn tượng mạnh với khán giả về đầu tóc, gu ăn mặc của Pogba cũng cực kì chất, và những hình ảnh của anh cũng thường xuyên được cập nhật trên social media, tạo nên những cơn sốt trong cộng đồng Pogba’s fans. Dưới đây là một số hình ảnh hot nhất của anh:

Từ Supreme x LV

Đến Givenchy Paris:

Từ ăn chơi một mình:

Đến quẩy cùng anh em:

Và vô số những hình ảnh khác như một hypebeast thứ thiệt của anh:

Ở bất cứ đâu, Pogba cũng thể hiện gu ăn mặc chất lừ của mình. Vậy theo các bạn, cầu thủ nào là đối thủ xứng tầm của anh trong lĩnh vực thời trang?

Bình luận

Instagram

Instagram has returned invalid data.