SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Bạn có muốn sở hữu chiếc đồng hồ Pikachu phiên bản giới hạn này hay không?

Nhân kỉ niệm 20 năm ra đời của Pokémon, hãng đồng hồ nổi tiếng RJ-Romain Jerome của Thụy Sĩ vừa mới hợp tác cùng Pokémon Company cho ra mắt phiên bản giới hạn lấy cảm hứng từ nhân vật hoạt hình nổi tiếng, Pikachu.

 

Với nhân vật chủ đề là Pikachu thì không có gì ngạc nhiên khi chi tiết chiếm gần hết mặt đồng hồ sẽ là con thú màu vàng đáng yêu này, hơn nữa background còn được tô điểm bởi các tia sấm sét vô cùng độc đáo, cùng với đó tên nhãn hiệu RJ-Romain Jerome cũng sẽ được in lên một tia sấm sét màu vàng nổi bật hơn hẳn so với các chi tiết cùng loại. Bên cạnh đó mặt đồng hồ khá lớn 46 mm còn được bao bọc bởi khung làm từ chất liệu titanium vô cùng chắc chắn và được tráng qua lớp DLC màu đen tạo hiệu ứng thị giác tương tự các chi tiết sấm chớp ở mặt đồng hồ, đơn giản nhưng vẫn rất thu hút.

 

limited-edition-pokemon-watch-1

 

Và để hoàn thiện mẫu thiết kế đặc biệt này không gì khác đó chính là dây đồng hồ làm từ chất liệu cao su vô cùng chắc chắc với màu vàng nổi bật sẽ thu được biết bao sự chú ý dành cho chiếc đồng hồ này và dĩ nhiên cũng không ít sự quan tâm đối với người đeo nó. Với số lượng cực kì có hạn chỉ có 20 chiếc trên toàn thế giới, và dĩ nhiên mức giá để sở hữu một item như thế này thì không hề dễ chịu chút nào: $20,000 USD (~452tr VNĐ).

 

limited-edition-pokemon-watch-2

 

Với những game thủ của trò Pokémon Go thì việc thu phục Pikachu không hề dễ dàng, nhưng có lẽ sẽ đỡ tốn kém hơn rất nhiều so với việc mang một “em” Pikachu ngoài đời thực này về với đội của bạn đấy. Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn về chiếc đồng hồ này và đừng quên cập nhật các tin tức mới nhất tại SNKR Việt Nam các bạn nhé!

 

Source: hypebeast

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.