SNKRVN

Tin tức, Sneakers

PEACEMINUSONE x Nike AF1 Para-Noise 2.0 | G-Dragon dành tặng riêng phiên bản màu đỏ Family & Friends

PEACEMINUSONE x Nike AF1 Para-Noise 2.0 đã làm mưa gió khắp các diễn dàn trên toàn cầu và bởi G-Dragon đã trực tiếp phát triển ý tưởng cùng Nike. Điểm đặc biệt nhất có thể nhận thấy đó chính là việc lớp sơn màu đen sẽ bong tróc sau một khoảng thời gian sử dụng để lộ ra phần artwork ẩn phía dưới đôi lần này.

Từ lúc ra mắt cho đến nay, sức ảnh hưởng và độ hype của đôi PEACEMINUSONE x Nike Para-noise vẫn còn rất mạnh. Nhiều người yêu mến Nike, hay tượng đài Air Force 1 cũng như GD đã sẵn sàng bỏ ra số tiền không nhỏ để sở hữu bản đình đám này. Vừa qua, phiên bản màu trắng lại tiếp tục được ra mắt mà chúng tôi đã đưa tin, đây được xem là một phiên bản để hoàn thành về thái cực Ying-Yang của G-Dragon(?).

Tiếp đến, để tiếp tục tạo nên sức hype của PEACEMINUSONE x Nike Para-noise thì G-Dragon đã tạo nên phiên bản Family & Friends màu đỏ để tặng cho bạn bè và những ai mà G-Dragon yêu quý. Như chính tên gọi Family & Friends thì ý nghĩa của nó chính là việc một phối màu đặc biệt sẽ được tặng chứ không được bán chính thức, bên cạnh đó sẽ là sự giới hạn về số lượng giày được đưa ra cũng như sẽ có những chi tiết vô cùng đặc biệt mà G-Dragon sẽ thêm thắt vào trong đôi giày này.

Đen, Trắng và sau đó là Đỏ F&F sẽ tiếp tục tạo nên cơn sốt của PEACEMINUSONE x Nike Para-noise. Các bạn đoán thử xem đôi giày này sẽ có giá resell bao nhiêu trên thị trường thứ cấp nếu người tặng bán nó đi, chắc hẳn con số sẽ không dừng lại dưới 3,000 USD đâu đấy.

Nguồn ảnh:

Bình luận
Instagram