SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Có gì vui bên trong sự kiện ra mắt G-Dragon’s PEACEMINUSONE x Nike Air Force 1 “Para-Noise”

Nhân dịp phát hành phiên bản PEACEMINUSONE x Air Force 1 “Para-Noise”, G-Dragon và Nike đã tổ chức một sự kiện đặc biệt tại Olympic Park ở Seoul. Công viên đã từng tổ chức Olympic Games vào năm 1988 – cùng năm sinh với G-Dragon. Olympic Games thường được gọi là nơi tạo nên những sự đồng điệu và hoà hợp nhau giữa các quốc gia, thông qua những trận đấu thể thao xuyên suốt sự kiện. Có lẽ vì ý nghĩa của sự kiện, và nó gắn liền với Olympic Park, nên G-Dragon đã không ngần ngại chọn nơi này để ra mắt phiên bản collab của mình.

G-Dragon đã xây dựng nên một không gian theo phong cách “Para-Noise” rất riêng của mình trong cả không gian sự kiện. Một chuỗi nhà vòm lớn đã được dựng lên để tạo thành không gian riêng cho các nghệ sỹ, nhà sản xuất, phóng viên và các icons thời trang đến tham dự. Từng khu vực trong sự kiện đều thể hiện những artwork GD đã ứng dụng trên đôi Nike Air Force 1 “Para-Noise”. Chắc chắn bạn sẽ khao khát được có mặt tại đây giống như admins khi xem hết bộ ảnh bên dưới cho xem. Khu vực nào cũng ấn tượng, góc nào cũng xuất sắc. Đứng giữa không gian này, bạn sẽ luôn tay quay, chụp lại từng khoảnh khắc ở đây mà thôi.

Sau thời gian tham quan ban ngày, một nhóm được lựa chọn sẽ tham gia cùng G-Dragon xem quá trình anh tạo nên đôi giày. Trong lúc này, những hoạ tiết ẩn bên dưới lớp sơn bên ngoài của các đôi giày cũng sẽ được anh tiết lộ và chia sẻ cảm hứng tạo nên chúng. Những đôi giày anh trực tiếp sáng tạo trong buổi diễn này sau đó sẽ được tặng ngay cho các fans bên dưới thông qua hình thức bốc thăm vào cuối chương trình. Thật là ghen tỵ với các bạn bên Hàn quá!

Nối tiếp sự kiện ra mắt, Nike và G-Dragon cũng dành tặng cho thành phố Seoul một sân bóng rổ nghệ thuật, với mong muốn truyền được cảm hứng sống hết mình, tạo nên những điều tuyệt vời cho giới trẻ Hàn Quốc và thế giới nói chung. Mong muốn này đã thể hiện hoàn hảo thông điệp “THE FLOWER IS THE YOUTH OF LIFE” bên cạnh slogan “JUST DO IT” của Nike trong tiếng Hàn trên sân bóng rổ. Bạn nào chuẩn bị đi chơi ở Hàn đừng quên check-in tại sân bóng rổ đặc biệt này nhé!

Bình luận

Instagram