SNKRVN

Tin tức

Phá hỏng Yeezy 700 “Geode”, lấy được trọn album mới của Kanye West

Mới đây, một cậu bé 15 tuổi ở Calabasas đã vô tình trở thành tâm điểm của tất cả các sneakerheads trên thế giới chỉ vì sự tò mò của mình. Braxton rất thích các nội dung của “What’s Inside” – một kênh Youtube có hơn 6 triệu người đăng ký, thường đăng tải những videos cắt xẻ những đồ vật từ đắt tiền đến kỳ lạ để xem bên trong chúng có gì. Và cậu quyết định phá hỏng đôi Yeezy của mình để khám phá như thế. Chàng trai này còn mở hẳn một tài khoản Instagram tên yandhi_yeet để khoe thành phẩm phá hỏng những đôi Yeezy khác. Những đôi Yeezy Boost 350 cắt xé hoàn toàn bình thường. Chỉ đến khi đôi Yeezy 700 “Geode” anh vừa tậu lại có “chuyện” xảy ra.

Braxton hồn nhiên bày tỏ: “Phần mềm như bơ, và em biết là có chuyện ngay khi con dao không cắt tiếp được.” Và những gì chàng trai này khám phá ra được còn giá trị hơn cả việc phá hỏng đôi giày của mình. Trọn album Yandhi của Kanye West hứa hẹn ra mắt trong năm nay lại nằm ở phần của Yeezy 700 “Geode”. Khỏi phải nói sự hứng khởi và ngỡ ngàng của Braxton nhiều đến thế nào khi cầm trên tay cái USB màu tím với dòng chữ “Yandhi” trên đó.

Braxton không thể tin vào mắt mình và nghĩ ngay đến sự giá trị khi resale chiếc USB này. Để kiểm chứng đây không phải là một bản demo hay chỉ là những thông tin album bình thường, Braxton đã truy cập chiếc USB vào máy tính ở trường và khám phá sự kỳ diệu của nó.

Chắc chắn bạn sẽ thắc mắc ngay lại chiêu trò gì với phiên bản Yeezy mới ra mắt của mình? Theo nhiều nguồn tin thân cận từ Kayne, anh lấy ý tưởng từ công nghệ trong ứng dụng Nike+. Kanye cho rằng Nike đã ăn cắp thiết kế mẫu giày Yeezy 700 cho đôi M2K Tekno, thế nên anh làm thế như một cách trả thù gã khổng lồ thể thao này.

Theo Sneakerfreaker, chỉ 50 đôi Geode bán từ quầy nước chanh của Kanye có chiếc USB bên trong. Và bạn có thể check đôi giày của bạn có chiếc USB hay không bằng cách nhìn vào mảnh tag vàng được đính kèm trong insoles. Nhớ kiểm tra kỹ mảnh tag này để bạn không phải phá hỏng đôi Yeezy 700 trị giá hơn 8 triệu đồng nhé!

Nhiều người cho rằng Braxton chỉ đang gây sự chú ý và photoshop các hình ảnh trên này. Braxton đã đăng tải cả album trên Internet làm bằng chứng cho sự may mắn của mình. Cậu bé còn hy vọng có thể “trade” chiếc USB với một phiên bản Pharrell William NMD x Chanel, hoặc là phiên bản Yeezy 750 “Glow In The Dark”. Liệu ai đó tò mò về chiếc USB này sẵn sàng trade với cậu ta không?

Nguồn: Sneakerfreaker

Bình luận

Instagram

Instagram has returned invalid data.