SNKRVN

Bóng đá

Nike Football hé lộ hình ảnh trang phục thi đấu của tuyển Pháp tại World Cup 2018

Sự kiện lớn nhất trong giới túc cầu là World Cup chỉ còn vài tháng nữa là diễn ra và mới đây, đã tung ra những hình ảnh trang phục thi đấu của đội tuyển Pháp tại World Cup năm nay. BST lần này sẽ bao gồm quần áo thi đấu sân nhà và sân khách mà đội tuyển Pháp sẽ sử dụng trong kỳ này. Ngoài ra, BST cũng sẽ có sự xuất hiện của những chiếc áo jersey cùng 3 chiếc áo track jackets dựa trên ý tưởng đến từ lá cờ của Pháp.

Đối với trang phục thi đấu sân nhà, các cầu thủ của đội tuyển Pháp sẽ khoác lên mình chiếc áo màu xanh đậm, quần short màu trắng cùng vớ màu đỏ, giống như 3 màu sắc xuất hiện trên lá cờ của đất nước này. Trái ngược hoàn toàn với trang phục sân nhà, bộ kits mà “Gà Trống” sử dụng trên sân khách sẽ có phối màu trắng đi kèm những chi tiết màu xanh đến từ phần biểu tượng của đội tuyển Pháp và của cả .

Phần còn lại của BST sẽ gồm có chiếc áo jersey trắng sọc và ba phiên bản track jackets khác nhau. Chiếc áo khoác mà đội tuyển sẽ sử dụng trước khi thi đấu sẽ bao gồm 3 phối màu khác nhau và chúng đều tương trưng cho lá cờ của Pháp.

Hiện tại thì BST này sẽ có mặt trên trang chủ Nike và các nhà bán lẻ chọn lọc vào ngày 05/04. Ngoài tuyển Pháp thì mới đây cũng đã tung ra hình ảnh trang phục thi đấu của đội tuyển Nigeria. Hãy cùng chiêm ngưỡng nào các bạn!

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.