SNKRVN

Tin tức, Sneakers

The Pharell X adidas NMD ”Human Race” tiếp tục bùng nổ

Trong những ngày gần đây thì đôi sneakers dành được nhiều sự chú ý nhất có lẽ là adidas NMD ”Human Race”. Và nếu như bạn không có cơ hội để sở hữu phối màu đầu tiên vừa xuất hiện thì giờ đây hãy chuẩn bị tinh thần cho một cơ hội thứ 2 khi Summer Collection 2016 chuẩn bị đón nhận thêm 1 phiên bản nữa của ”Human Race” từ Pharell Williams.

 

 

adidas-nmd-pharrell-human-race-red-release-details-01

 

 

Vẫn là thiết kế ấn tượng của ”Human Race” với upper Slipon cùng bộ đế Heel Cage độc đáo Chỉ có khác là đây là phối màu đỏ rực rỡ khác với màu vàng tươi vừa xuất hiện tuần trước. Mức giá retail được thông báo vẫn sẽ nằm trong khoảng $240, tuy nhiên ngày phát hành chính thức vẫn chưa được công bố. Phối màu này được kì vọng sẽ phát hành rất sớm trong thời gian tới, hãy theo dõi SNKR Việt Nam liên tục để chúng tôi cập nhật những thông tin đầy đủ và nhanh chóng nhất của phát hành này nhé.

 

 

 

 

adidas-nmd-pharrell-human-race-red-release-details-02 adidas-nmd-pharrell-human-race-red-release-details-03 adidas-nmd-pharrell-human-race-red-release-details-04 adidas-nmd-pharrell-human-race-red-release-details-05 adidas-nmd-pharrell-human-race-red-release-details-06

 

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith