SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Pharell X adidas X BBC ”Palm Tree” collection – Cây cọ và gió biển

Mùa hè nóng nực đang đến và tất cả các tín đồ thời trang, sneakers già trẻ lớn bé đều đang nô nức cùng nhau ra biển tránh nóng. Và một lần nữa – Pharell Williams  sẽ mang tới cho chúng ta một bộ sưu tập bất ngờ dành cho những chuyến đi biển này, và còn độc đáo hơn khi đây không phải chỉ là sự kết hợp của anh cùng adidas quen thuộc mà còn là thương hiệu  BBC cực chất.

MTM5NTUwODQwNjk5NDk1OTQy

Một bộ sưu tập mang đậm dấu ấn của những bãi biển nhiệt đới đã được Pharell và Billionare Boys Club thực hiện cực ấn tượng. Với những họa tiết lá dừa cùng màu sắc chủ đạo là xanh lá và đỏ, xen kẽ cùng màu trắng đã mang lên những adidas Stansmith hay t shirt, Track top, shorts và tank một không khí rất Hawaii. Sự tối giản cùng nét tinh tế trong tư duy thiết kế đã biến đây thành bộ sưu tập đi biển ấn tượng nhất từ đầu mùa hè cho tới giờ.

Cả pack sẽ sớm được phát hành vào ngày 25 tháng 6 tới tại các cửa hàng của BBC cũng như adidas , để tìm hiểu thêm, các bạn có thể lên trang chủ www.adidas.com để tìm kiếm thông tin về các cửa hàng có bộ sưu tập này. Giờ thì hãy cùng đi biển với Pharell X adidas X BBC .

MTM5NTUwODQzMTE1NDgwNTgy MTM5NTUwODQzMTE1NDE1MDQ1 MTM5NTUwODQzMTE1NDgwNTgx MTM5NTUwODQzMTE1NDE1MDQ2

 

 

 

Bình luận

Bài viết đề xuất

Có thể bạn quan tâm

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN