SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Pharrell đã “thả thính” người hâm mộ với bộ sưu tập mới kết hợp cùng Chanel

Thông tin cho bộ sưu tập nhỏ do Pharrell thực hiện với Chanel đã được tiết lộ vào năm ngoái khi anh tham gia show diễn Chanel tại Bangkok, Thái Lan. Và đúng như mọi người dự đoán rằng chiếc áo hoodie màu vàng mà anh ta mặc cũng là một mảnh thuộc bộ sưu tập này.

Ngày 28 tháng 3 tới đây, bộ sưu tập của Pharrell sẽ chính thức được giới thiệu và bày bán tại một cửa hàng flagship của tại kinh đô thời trang châu Á – Seoul, sau đó sẽ được bán trên toàn thế giới vào tháng 4.

Kể từ khi thông tin Pharrell sẽ có riêng một bộ sưu tập nhỏ dành cho bao gồm quần áo may sẵn và phụ kiện chứ không đơn thuần là những đôi giày NMD Human Race thì dân tình đã rất nôn nao mong chờ những gì mà chàng nghệ sỹ tài năng này mang đến. Pharrell đã bắt đầu “khoe khéo” bộ sưu tập này với những hình ảnh trên Instagram. Điển hình như hình anh nằm dài xuống nền đất nhưng kế bên lại là một chiếc túi tote cực kỳ lạ, chưa từng xuất hiện ở bất cứ bộ sưu tập nào của . Ngay lập tức mọi người đồn đoán rằng đó sẽ là một mẫu túi thuộc bộ sưu tập của anh và . Vào cuối tháng 2 vừa qua, hình ảnh Pharrell trên tạp chí GQ của Pháp cũng xuất hiện kha khá những thiết kế với thương hiệu nhưng vô cùng lạ mắt.

Cách đây không lâu, tạp chí Harper’s Bazaar của Hàn Quốc đã giới thiệu gương mặt trang bìa cho số mới nhất là Pharrel. Và đương nhiên, hình ảnh anh đội một chiếc túi màu xanh lá cực to có tên thương hiệu Chanel cũng thuộc bộ sưu tập do anh thực hiện. Ngoài ra, hình ảnh những đôi trắng được dán rất nhiều logo của Chanel cũng được mọi người khá chú ý. Vì được giới thiệu đây là một bộ sưu tập nhỏ nên tính đến thời điểm hiện tại thì có lẽ Pharrell đã giới thiệu gần hết những tác phẩm của mình thông qua Instagram và tạp chí.

Pharrell đã trở thành một người bạn thân thiết của Chanel cũng như Karl từ năm 2014. Mọi người thường thấy anh diện trang phục của Chanel, thường xuyên xuất hiện trong những hình ảnh quảng cáo, ngồi trên hàng ghế đầu của mỗi show diễn Chanel và đôi lúc còn trở thành người mẫu cho thương hiệu này. Dự đoán đây là sẽ là một bộ sưu tập “cháy hàng” mặc dù với Chanel thì mức giá sẽ không hề rẻ nhưng chính cái tên “Pharrell” sẽ là sự bảo chứng cho tính nghệ thuật và thẩm mỹ của bộ sưu tập này.

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith