SNKRVN

Khác, Thời trang, Tin tức

Pharrell Williams Chính Thức Là Giám Đốc Sáng Tạo Của Louis Vuitton

Pharrell Williams chính thức thay thế Virgil Abloh 14 tháng sau khi cựu giám đốc nghệ thuật qua đời.

Louis Vuitton đã chính thức bổ nhiệm Pharrell Williams làm giám đốc sáng tạo mới cho nam giới. Nhà mốt Pháp đã lên Instagram để xác nhận và thông báo rằng bộ sưu tập đầu tiên của Pharrell cho Louis Vuitton sẽ được ra mắt vào tháng 6 tới trong Tuần lễ thời trang nam ở Paris.

“Pharrell Williams là một người có tầm nhìn xa trông rộng với vũ trụ sáng tạo mở rộng từ âm nhạc đến nghệ thuật và thời trang khi anh tự khẳng định mình là một biểu tượng văn hóa toàn cầu trong hai mươi năm qua,” Louis Vuitton viết trên Instagram.

“Cách mà anh ấy phá vỡ ranh giới giữa các thế giới khác nhau mà anh ấy khám phá hoàn toàn phù hợp với vị thế của Louis Vuitton với tư cách là Ngôi nhà Văn hóa, củng cố các giá trị đổi mới, tinh thần tiên phong và tinh thần kinh doanh của Louis Vuitton.”

Không thể phủ nhận rằng Williams được biết đến nhiều hơn nhờ sự nghiệp âm nhạc với tổng cộng 13 lần đoạt giải Grammy, nhưng anh cũng có một nền tảng thời trang vững chắc. Williams là một trong những người đầu tiên kết hợp thời trang cao cấp với streetwear vào đầu những năm 2000 khi thành lập thương hiệu Billionaire Boys Club.

Pietro Beccari, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Louis Vuitton, cho biết: “Tôi rất vui mừng chào đón Pharrell trở về nhà, sau những lần hợp tác của chúng tôi vào năm 2004 và 2008 cho Louis Vuitton, với tư cách là Giám đốc Nghệ thuật Nam mới của chúng tôi. Tầm nhìn sáng tạo vượt ra ngoài lĩnh vực thời trang của anh ấy chắc chắn sẽ đưa Louis Vuitton tới một chương mới đầy thú vị.”

Trước đó, giới thời trang từng dự đoán những cái tên tiềm năng có thể đảm trách cương vị này bao gồm Telfar Clemens, Grace Wales, Martine Rose, hay thậm chí là Kanye West. Được chính thức công bố ngày hôm qua, Louis Vuitton gây bất ngờ khi cái tên được chọn chính là Farrells Williams – một cái tên dường như khá “ngoài ngành”. Điều đáng chú ý là Pharrell đã xóa hết các Instagram của anh ấy, mà điều này được dự báo là sắp có một thông báo chính thức được anh đưa ra.

Bình luận
Instagram