SNKRVN

Tin tức

Pharrell Williams sẽ là người thiết kế bộ sưu tập tiếp theo của Chanel

Cách đây không lâu Chanel đã công bố rằng họ chọn Pharrell trở thành nhà thiết kế thực hiện bộ sưu tập ready-to-wear và phụ kiện. Pharrell cũng đã xác nhận thông tin này khi anh xuất hiện show Cruise 2019 của được tái diễn ở Bangkok, Thailand.

Pharrell hẳn là một cái tên không xa lạ với nhà mốt danh tiếng này, hình ảnh của anh xuất hiện rất nhiều trong các chiến dịch quảng cáo của Chanel. Tham gia trình diễn trong bộ sưu tập tiền thu-đông 2017, anh còn viết một ca khúc dành riêng cho Chanel và trình diễn cùng với Cara Delevigne trong bộ sưu tập tiền thu-đông 2015.

Pharrell xuất hiện tại Bangkok trong thiết kế áo hoodie

Mặc dù đây chỉ là một bộ sưu tập capsule (bộ sưu tập nhỏ-tập trung vào những thiết kế cơ bản) nhưng cũng là cơ hội để Pharrell phát huy khả năng của mình với một thương hiệu mang tính toàn cầu như , mặc dù trước đây cũng không ít lần Pharrell đã bắt tay thiết kế những bộ sưu tập capsule cho vài thương hiệu như G-Star, Moncler.

Cho đến nay thì rất ít thông tin về bộ sưu tập này được hé lộ, nhưng trong lần xuất hiện cùng với vợ và con trai tại Bangkok vừa rồi để tham gia show diễn của Chanel thì Pharrell đã mặc một chiếc áo hoodie màu vàng mù tạt được trang trí bằng những logo lấp lánh của Chanel nằm trên áo. Có thể đây sẽ là một trong những thiết kế thuộc bộ sưu tập mà Pharrell sắp giới thiệu.

Pharrell trong những thiết kế của anh kết hợp với G-Star Raw và Moncler

Theo Chanel thì bộ sưu tập này sẽ ra mắt vào ngày 29 tháng 3 tại một cửa hàng flagship mới của Chanel ở Seoul, Hàn Quốc và được bán rộng rãi trên toàn thế giới vào tháng 4.

Năm ngoái Pharrell đã một lần kết hợp với Karl Lagerfeld để ra mắt đôi giày thể thao mang tên NMD Human Race đã được bán đấu giá lên đến $25,000 lúc mới ra mắt. Đến thời điểm hiện tại, giá cho một đôi trung bình từ $7000 đến $15,000 tuỳ size. Và giá cao nhất là $18,000 cho size 11. Pharrell trở thành người đồng sở hữu thương hiệu Hà Lan G-Star Raw năm 2016, anh cũng là người đồng sáng lập thương hiệu Billionaire Boys Club and Ice Cream. Trong năm vừa rồi ước tính thu nhập của Pharrell ở vào mức $32 triệu.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.