SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Pharrell Williams x adidas Originals NMD Hu Auburn/Simple Brown – Phối màu Chocolate ngọt ngào cuối năm 2020

Trong khoảng thời gian 2020 là thời điểm mà Pharrell Williamsadidas Originals tiếp tục tung ra những phối màu hoàn toàn mới trên các dòng sản phẩm Origianls NMD Hu Originals cũng như Stan Smith. Với Pharrell Williams thì luôn có những phối màu từ gam nổi bật đến gam trầm Earth Tone rất đẹp mắt được áp dụng trên nhiều items khác nhau khi phối hợp cùng adidas.

Trong lần ra mắt sản phẩm hợp tác giữa Pharrell Williams x Originals lần này thì một màu nâu chocolate rất đẹp mắt đã được giới thiệu. Các chi tiết của dòng sản phẩm này vẫn không có gì thay đổi với các chi tiết như phần upper là công nghệ Primeknit và cả hai bên đều thêu một chữ có ý nghĩa là Human Race (Loài người), lần này được thể hiên bằng tiếng Hàn Quốc. Bên cạnh đó, các chi tiết khung nhựa nằm hai bên má ngoài giữa phần cusioning (Đệm) BOOST và upper nổi bật nhờ màu nâu sữa nhạt cùng màu với bộ dây. Trong các năm trở lại đây thì đã và đang ngày càng biến hóa màu sắc trên bề mặt boost bằng cách sơn một lớp chất liệu bền nhằm giúp cho việc BOOST không bị ố vàng quá nhanh trong thời gian sử dụng lâu dài.

Ở Việt Nam, đôi sẽ được bán với giá 6,000,000 VNĐ tại adidas.com, mình cũng hơi bất ngờ khi chưa có thông tin mở bán chính thức của Pharrell Williams x Origiansl NMD Hu lần này. Các bạn nhớ theo dõi và mua ngay nếu thấy đây là một phối màu đẹp mắt xứng đáng cho cuối năm 2020 lần này nhé. Nhớ là luôn theo dõi SNKRVN để cập nhật các tin tức mới nhất nhé các bạn.

Pharrell Williams x adidas Originals NMD Hu

Bình luận
Instagram