SNKRVN

Tin tức, Sneakers

PHARRELL WILLIAMS X ADIDAS STAN SMITH “JACQUARD” – CHÀNG CA SỸ ĐA TÀI

Trong 1 lần công diễn tại thành phố hoa lệ Paris, chàng ca sỹ sở hữu bài hit đình đám ‘HAPPY’ đã lấy nguồn cảm hứng khi nhìn thấy những họa tiết hoa cổ điển tại Vương Cung Thánh đường Montmartre’s Sacre-Coeur  trên đại lộ tại đại lộ Marché Saint Pierre . Williams đã thật sự tạo được sự ấn tượng và đẳng cấp tinh tế lên 2 sản phẩm kinh điển của Originals đó là và chiếc áo Unisex Superstar LIL’Jacket.

Những sản phẩm được sản xuất tại nước Đức, quê nhà của và sử dụng các loại vật liệu cao cấp nhất tại Châu Âu với số lượng 200. 2 Phối màu của chiếc áo SUPERSTAR LIL’Jacket bao gồm: màu Mai Rùa ( Turquoise based) và màu Be (Beige). Cả 2 đều mang đậm tinh thần thiết kế của Pharrell đó chính là áo tay Hơi ngắn hơn so với bình thường theo phong cách áo Kiểu raglăng và cổ áo có phần mở rộng. Cùng với đó là bộ nhận diện thương hiệu “3 sọc” của .

Nhà soạn nhạc, ca sỹ kiêm nhà thiết kế đã 1 lần nữa tạo nên 1 sự chú ý rộng rãi với bộ sản phẩm mang tôi “” khi những đường may nước chỉ tinh tế thể hiện những họa tiết floral bắt mắt. Những họa tiết được khâu và thêu tỉ mỉ trên từng chiếc áo đã tạo nên 1 đẳng cấp mới về thời trang mà Pharrell ứng dụng trên sản phẩm của .

Sản phẩm sẽ có mặt tại 2 cửa hàng adidas số 74 tại Berlin nước Đức  và của hàng số số 42 tại Paris Pháp vào ngày 30.05 sắp tới đây.

Đừng quên đến ngay store và mua ngay sản phẩm rất tuyệt vời này của x nếu bạn hay người thân đang ở 1 trong 2 thành phố nói trên.

Còn bạn, bạn nghĩ sao? Comment cho SNKR VIỆT NAM biết về ý kiến của riêng mình đi nào


pharrell-williams-adidas-originals-jacquard-pack-06

pharrell-williams-adidas-originals-jacquard-pack-09

pharrell-williams-adidas-originals-jacquard-pack-04

pharrell-williams-adidas-originals-jacquard-pack-03

pharrell-williams-adidas-originals-jacquard-pack-08

pharrell-williams-adidas-originals-jacquard-pack-02

pharrell-williams-adidas-originals-jacquard-pack-07

pharrell-williams-adidas-originals-jacquard-pack-01

pharrell-williams-adidas-originals-jacquard-pack-05

 

 

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.