SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Pharrell Williams x adidas Superstar tung BST toàn bộ bằng primeknit với phối màu cực đẹp

Pharrell Williams x adidas đã chính thức tung ra những phối màu mới nhất trên dòng sản phẩm lịch sử của thương hiệu 3 sọc, Superstar. Superstar nay đã được biến hoá bằng những phối màu mang đậm bản sắc & dấu ấn cá nhân rất riêng của từ những năm đầu tiên với bộ sưu tập mang tên SuperColor. Trong suốt quá trình hợp tác giữa đã tạo ra vô số phối màu đặc biệt được áp dụng trên nhiều dòng sản phẩm khác nhau của adidas như: NMD, Stan Smith, UltraBOOST,… Mỗi lần phát hành, sản phẩm nhận được sự quan tâm rất lớn đến từ các tín đồ yêu mến trên toàn cầu và ngay cả tại ở Việt Nam.

Pharrell Williams x adidas Superstar
Màu tím cực kỳ bắt mắt trong số 5 phiên bản màu của x Primeknit được ra mắt lần này.

Nhân dịp kỷ niệm 50 năm ngày bắt đầu hành trình trở thành một đôi giày mang tính biểu tượng trong nền văn hoá , x adidas đã nâng cấp đôi Superstar khi sử dụng gần như toàn bộ vật liệu Primeknit để tạo hình cho đôi giày này. Phần upper liền mạch kết hợp với chiếc mũi “vỏ sò” đặc trưng cũng sử dụng công nghệ dệt Primeknit tiên tiến từ adidas. Ngoài ra, phía trong thân giày được sử dụng chất liệu da nhằm giúp bạn cảm thấy thoải mái khi on-feet & đi lại liên tục. Tổng thể của đôi giày SNKRVN chúng tôi đánh giá là thoáng khí vì chất liệu từ trước đến nay của Primeknit đã có đặc tính này.

Pharrell Williams x adidas Superstar
Phối màu Chocolate cực kỳ bắt mắt với điểm nhấn chữ màu vàng trên lưỡi gà và HUMAN MADE phía sau gót.

Những điểm khác biệt lớn nhất đó chính là việc adidas và Pharrell Williams đã bỏ phần nhận diện 3 sọc đặc trưng của adidas khiến đôi giày trở nên đơn giản nhưng cũng rất tinh tế. Việc sử dụng công nghệ primeknit và phần lưỡi gà với logo adidas cũng hoàn toàn khác là điểm thay đổi tiếp theo trên dòng sản phẩm Pharrell Williams x . Thay vào đó là phần nametag trên lưỡi gà với logo Trefoil nay đã được gắn ở phía trong cổ giày. Phần gót là điểm đặt trưng khác biệt cuối cùng khi được dệt với dòng chữ của dự án mang tên Human Made mà Pharrell Williams dày công xây dựng.

Giá bán 140 USD sẽ cao hơn so với những đôi adidas Superstar phiên bản bình thường khác. Các bạn có thể mua online tại website adidas.com cũng như các cửa hàng bán lẻ trên toàn cầu, không biết liệu adidas Việt Nam có đưa những sản phẩm trong BST Pharrell Williams x adidas Superstar Primeknit này về hay không?

Bình luận

Instagram

  • Tiến vào cửa hàng BAPE tại Việt Nam hôm nay và sẽ đưa tin chi tiết đến các bạn
STAY TUNED Nhé.
  • “ĐANG TÍNH” làm một đôi thì nó ra đôi “ĐINH TÁN”

Vần vầy ổn không mọi người? 😂
Source: SoleCollector
  • “ĐANG TÍNH” làm một đôi thì nó ra đôi “ĐINH TÁN”

Vần vầy ổn không mọi người? 😂
Source: SoleCollector
  • Ủa sắp giáng sinh rồi, 2020 của các bạn như nào :))))))
  • Phiên bản cờ đỏ sao vàng chuẩn chỉnh dành riêng cho Việt Nam từ Nike nè các bạn.
Nhân dịp kỷ niệm 25 năm ngày Nike hợp tác sản xuất cùng các nhà máy đặt tại Việt Nam.

Hàng này mở bán riêng cho Việt Nam thì SOLD OUT cái một!
  • Kiên trì, kỷ luật, cam kết, nhất quán.

Chạy bộ tưởng nhàn hạ, ai dè không phải quý vị ơi 🤣🤣🤣

Bài thứ 3: 
- 2km lặp lại 4 lần pace 5:05
- 200m lặp lạn 4 lần pace 4:10

Nói chung mưa vẫn phải chạy, giải nhiệt cuộc sống 🤪