SNKRVN

pharrell-adidas-solar-hu-glide-st-boost
Tin tức

Rò rỉ hình ảnh của phiên bản Pharrell x adidas Solar Hu Glide ST

Không có gì có thể bàn cãi khi nói chính là một trong những con gà đẻ trứng vàng cho trong những năm qua. Độ hot đến từ những phiên bản NMD Hu hay Tennis Hu đi cùng cái giá resell cao ngất ngưỡng cho mỗi phối màu luôn là điều mà mọi người phải nhắc đến khi nói về mối quan hệ giữa Pharrell và . Những sản phẩm quần áo hay sneaker đến từ sự hợp tác giữa và Pharrell đều là một sự tuyệt đỉnh khi luôn xuất hiên dưới những màu sắc mà chúng ta khó tưởng tượng được. Tuy nhiên chúng lại nhanh chóng sold out cho dù giá cả có như thế nào đi chăng nữa.

Pharrell-Williams-adidas-Solar-Hu-Glide-ST

Pharrell từng xuất hiện tại một sự kiện ở Thương Hải với đôi giày tương tự ở trên chân

Sau khi phát hành pack giày “Holi” vào vài ngày trước thì mới đây, tài khoản @GODLVL đã hé lộ cho chúng ta những hình ảnh về một phiên bản sneakers sắp ra mắt với tên gọi là Pharrell x Solar Hu Glide ST.

Khoác lên mình chiếc áo được ghép từ những màu sác rực rỡ, phiên bản Hu tiếp theo này cũng được trang bị phần upper làm từ chất liệu Primeknit, được đặt trên phần đêm BOOST trứ danh của adidas. Sự đặc biệt của phiên bản này chắc chắn phải nói đến sự “pha trộn” màu sắc một cách tài tình, kết hợp những màu sắc như cam; vàng; đỏ; xanh lá; tím thành một “bức tranh” hoàn chỉnh trên phần upper, tương phản với màu trắng đến từ phần đệm.

Hiện tại thì chúng ta vẫn chưa có thêm thông gì về phát hành Pharrell x adidas Solar Glide ST nhưng các bạn hãy liên tục cập nhật vào SNKRVN để biết thêm nhiều tin tức về phiên bản này nhé!

Bình luận

Instagram