SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Pharrell x BBC x adidas Stan Smith với họa tiết kim cương và dollars

Với sự hợp tác giữa chàng ca sĩ đa tài Pharell Williams adidas suốt thời gian qua thì việc họ bất ngờ cho ra mắt một phối bản adidas Stan Smith hoàn toàn mới được bao phủ bởi thiết kế rất quen thuộc đến từ Billionair Boys Clubs (BBC) – đó chính là hoạ tiết kim cương cùng với dollars sign.

adidas-stan-smith-bbc-ponyhair-01

Đã từ rất lâu rồi chúng ta mới được thấy lại sự xuất hiện của BBC trên một đôi giày và điều này có hoàn toàn đã gây bất ngờ lớn khi Adidas, bằng cách nào đó, đã không để lọt bất kỳ một thông tin ngoài lề nào cho đến thời điểm này.

adidas-stan-smith-bbc-ponyhair-02 adidas-stan-smith-bbc-ponyhair-04 adidas-stan-smith-bbc-ponyhair-09 adidas-stan-smith-bbc-ponyhair-11

Với phần chất liệu da cap cấp sử dụng ở phần lót trong cảu đôi giày, bên ngoài với ponyhair upper (cảm giác như da ngựa), và phần đế trong translucent tạo điểm nhấn chính. Hai phối màu chính sẽ là upper đen đi kèm với phần đế màu đá xanh icy và upper trắng đi kèm đế màu đỏ ruby.

adidas-stan-smith-bbc-ponyhair-07 adidas-stan-smith-bbc-ponyhair-14

Giá retail chính thức của 2 phối bản này cũng sẽ không hề rẻ khi mỗi đôi giày sẽ được bán ra thị trường với giá gần $200 cho từng đôi. Các bạn cảm thấy thế nào về việc bất ngờ quay trở lại của thiết kế BBC và giá retail của chúng. Liệu chúng có thật sự xứng đáng với mức giá bạn phải bỏ ra?

adidas-stan-smith-bbc-ponyhair-06 adidas-stan-smith-bbc-ponyhair-13

Hãy tiếp tục cùng đồng hành cùng chúng tôi trong các bản tin trong tương lai để có thể nắm rõ hơn về những đôi giày hot nhất hiện nay nhé.

adidas-stan-smith-bbc-ponyhair-15 adidas-stan-smith-bbc-ponyhair-08

 

Bình luận
Instagram