SNKRVN

Tin tức, Âm nhạc & Nghệ thuật

Phát hành búp bê Daruma phiên bản mạ Niken đen

Búp bê Daruma được xem như một trong những biểu tượng may mắn tại xứ sở Phù Tang. Tại Nhật búp bê Daruma được sử dụng khá rộng rãi và được làm từ nhiều chất liệu đa dạng như gỗ, đất sét… loại búp bê này với vẻ ngoài trù tượng phỏng theo theo hình dáng củ vị Bodhidharma (Bồ Đề Lạt Ma), người sáng lập ra Phật giáo thiền tông.

Cuối năm 2019, nghệ sĩ điêu khắc Luna Ikuta đã cho phát hành một tác phẩm được lấy nguồn cảm hứng chính từ vị thần may mắn này. Ikuta là một nghệ sĩ điêu khắc đa năng, nguồn cảm hứng của cô chính là kim loại và nhựa đúc. Tác phẩm búp bê Daruma này chính là món quà mà cô muốn tạo nhân dịp năm mới 2020. Đây là phiên bản Daruma nguyên khối màu đen ẩn hiện vẻ huyền bí. Ngoài ra, một số thông tin thú vị mà SNKRVN đã cập nhật được rằng tác phẩm này chỉ được phát hành 100 trên toàn cầu, hãy thật cân nhắc khi bạn là một tín đồmuốn sở hữu búp bê này nhé.

Daruma Dolls

Búp bê Daruma mạ Niken đen của Luna Ikuta sẽ được đặt hàng trước qua trang web của nghệ sĩ từ 9h, 18 – 25/12/2019. Việc giao hàng ngay sau khi phát hành chính thức vào đầu tháng 1 năm 2020.

Bình luận

Instagram