SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Phát hành của tuần – Không gì khác đó chính là những mẫu áo hoodies được săn đón nhất của Supreme

Bộ sưu tập hoodie đến từ thương hiệu “Box Logo” vừa được phát hành vào thứ 5 ngày 8/12 vừa qua, và Internet lại một lần nữa bùng nổ với những tin tức về dịp này. Không có gì đáng ngạc nhiên cả, vì đây là những chiếc áo với thiết kế đẹp “miễn chê”, và đồng thời mang mác !

 

Không cần phải nói lại với bạn về mức độ “hype” xung quanh cái tên  trong những ngày này nữa. Cũng không cần phải nói rằng chiếc áo với “box logo” này thì đẹp hơn rất nhiều so với sản phẩm Holy Grail của trước đó. Với logo biểu tượng của thương hiệu được thêu ở mặt trước, và thêm vào đó một đường cắt nổi bật, chất liệu lông cừu cao cấp từ Canada mang lại sự ấm áp cực kì cho mùa đông đang đến, đây tuyệt đối là một item đáng mua, không cần phải suy nghĩ gì nhiều thêm đối với những người muốn thể hiện niềm yêu thích  trung thành của họ với .
 
Không có gì đáng ngạc nhiên, người có vẻ hưởng lợi được nhiều nhất từ các lần phát hành sản phẩm từ thương hiệu này không ai khác đó chính là các reseller. Với giá bán lại trên Grailed đang dao động trong khoảng $450-500 USD cho một chiếc áo so với giá bán lẻ ban đầu là $148 USD.
Nhanh tay cop ngay cho mình nếu yêu thích trước khi giá của chúng lại tăng đến một mức chóng mặt nữa các bạn nhé! Và đừng quên cập nhật các tin tức mới nhất trên SNKR Việt Nam.
 

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith