SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Phát hành của tuần – Không gì khác đó chính là những mẫu áo hoodies được săn đón nhất của Supreme

Bộ sưu tập hoodie đến từ thương hiệu “Box Logo” Supreme vừa được phát hành vào thứ 5 ngày 8/12 vừa qua, và Internet lại một lần nữa bùng nổ với những tin tức về dịp này. Không có gì đáng ngạc nhiên cả, vì đây là những chiếc áo với thiết kế đẹp “miễn chê”, và đồng thời mang mác Supreme!

 

Không cần phải nói lại với bạn về mức độ “hype” xung quanh cái tên Supreme trong những ngày này nữa. Cũng không cần phải nói rằng chiếc áo với “box logo” này thì đẹp hơn rất nhiều so với sản phẩm Holy Grail của Supreme trước đó. Với logo biểu tượng của thương hiệu được thêu ở mặt trước, và thêm vào đó một đường cắt nổi bật, chất liệu lông cừu cao cấp từ Canada mang lại sự ấm áp cực kì cho mùa đông đang đến, đây tuyệt đối là một item đáng mua, không cần phải suy nghĩ gì nhiều thêm đối với những người muốn thể hiện niềm yêu thích  trung thành của họ với Supreme.
 
Không có gì đáng ngạc nhiên, người có vẻ hưởng lợi được nhiều nhất từ các lần phát hành sản phẩm từ thương hiệu này không ai khác đó chính là các reseller. Với giá bán lại trên Grailed đang dao động trong khoảng $450-500 USD cho một chiếc áo so với giá bán lẻ ban đầu là $148 USD.
Nhanh tay cop ngay cho mình nếu yêu thích trước khi giá của chúng lại tăng đến một mức chóng mặt nữa các bạn nhé! Và đừng quên cập nhật các tin tức mới nhất trên SNKR Việt Nam.
 

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN