SNKRVN

Đánh giá, SNEAKERS

Phát Hiện Đôi Rick Owens Sang Chảnh Nhưng Vẫn Vừa Túi Tiền

Rick Owens từ trước đến nay luôn là một biểu trưng cho thời trang xa xỉ khi rất nhiều các sản phẩm của hãng đều nằm ở mức giá đắt đỏ. Với khoảng giá này thì không phải ai cũng có thể sở hữu cho bản thân một đôi Rick Owens. Tuy nhiên, nếu đã trót yêu thích thương hiệu dark wear nổi tiếng này thì gợi ý của SNKRVN dưới đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy.

Nếu bạn vẫn chưa biết thì sự nghiệp kéo dài gần ba thập kỷ của Rick Owens tạo nên những dấu ấn riêng biệt trong giới thời trang: quyến rũ, bụi bặm và kỳ quái. Cây bút John Colapinto của The New Yorker thuật lại một lần gặp Rick Owens khi ông đang thử đồ cho người mẫu. Cô này nhăn mày khi nhà thiết kế nói cô kỳ quái. Colapinto viết: “Cô ấy không hiểu hàm ý đằng sau. Với Owens, kỳ quái là lời khen”.

Trong hơn 26 năm sự nghiệp, nhà thiết kế gặt hái được nhiều giải thưởng, trong đó có hai giải “Thành tựu trọn đời” ở CFDA, “Nhà thiết kế phá vỡ quy tắc” ở Fashion Group International. Tạp chí Time bình luận về sức ảnh hưởng của ông: “Các nhà phê bình Pháp tán dương thiết kế đầy thách thức của Owens. Biên tập viên thời trang liên tục chụp ảnh còn phụ nữ cuồng váy áo của ông như một loại tôn giáo”.

Và đôi giày hôm nay sẽ được SNKRVN giới thiệu đến độc giả chính là: Converse x DRKSHDW – DRKSHDW TURBODRK Chuck 70 Lo Ox Silver/Egret/Black với giá thành chỉ từ 2 triệu cho đến 2 triệu 500 nghìn – một con số rất hợp lý cho một sản phẩm nhà Rick Owens.

Nhiều thương hiệu đã hợp tác để tạo ra một phiên bản mới cho Converse Chuck 70, nhưng chắc chắn không ai làm được giống Rick Owens. Nhà thiết kế mang đến một khía cạnh không thể phủ nhận cho đôi giày thể thao mang tính biểu tượng, pha trộn sự tinh tế của thời trang cao cấp với phong cách punk nổi loạn.

Được tạo ra dưới nhãn phụ DRKSHDW của Owens, TURBODRK Chuck 70 nổi bật với phần trên bằng vải bạt với lớp hoàn thiện bằng vải denim sơn mài có độ bóng cao, nổi bật với các chi tiết thiết kế hoàn toàn mới như lưỡi gà thon dài nhấn mạnh phong cách riêng biệt của Chucks cổ điển và mũi giày vuông đóng vai trò là tính năng nổi bật thực sự của nó. Sau đó, chữ DRKSHDW tùy chỉnh và nhãn dệt TURBODRK bao quanh được triển khai để đảm bảo mọi người biết người mang giày đang đại diện cho Chúa tể bóng tối.

Converse Chuck 70 đã tồn tại hàng thập kỷ, nhưng không có phiên bản nào có khả năng tái tạo một sự sống mới mãnh liệt như thế này. Sắm ngay thôi nào anh em.

Bình luận

Đánh giá chung

Thiết kế
Công nghệ
Form giày
Chất liệu
Giá thành
Tổng kết 5
Instagram