SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Phát ngôn gây sốc, Nike chấm dứt hợp đồng của tay đấm triệu đô!

Sau khi tay đấm nổi tiếng Manny Pacquiao đã có những phát ngôn gây sốc nhắm về phía cộng đồng những người đồng tính cho rằng “họ còn tồi tệ hơn động vật”, đã chịu rất nhiều áp lực vì họ là nhà tài trợ chính cho vận động viên này. Sau khi quyết định kỹ lưỡng thì ngày hôm qua,   đã đưa ra một đoạn thông báo như sau:

 

“Chúng tôi nhận thấy những gì Manny Pacquiao nói ra thật không thế chấp nhận được. là một tổ chức có lịch sử lâu dài ủng hộ mạnh mẽ cho cộng động và sẽ sẵn sàng chống lại bất kỳ hành động phê phán nào chống lại điều này dưới mọi hình thức.

 

Mối quan hệ giữa chúng tôi và Manny Pacquiao kết thúc tại đây.”

 

CbcMOKJWIAU2PuK
Mối quan hệ giữa chúng tôi và Manny Pacquiao kết thúc tại đây

 

Mặc dù sau đó anh đã chủ động đưa lời xin lỗi đến những người bị tổn thương sau phát ngôn gây sốc trước đó của mình nhưng dường như mọi thứ đã quá muộn màng. Pacquiao không những làm mất đi hình tượng của mình với khán giả mà còn động đến cả một cộng đồng to lớn hơn phía sau.

 

Screen Shot 2016-02-17 at 8.22.23 PM

 

Đây cũng không phải là lần đầu tiên Nike phải kết thúc sớm hợp đồng với một vận động viên vì scandal. Trước đó vào năm 2012, tay đua xe đạp người Mỹ là Lance Armstrong cũng đã phải chia tay Nike sau khi thừa nhận việc sử dụng dopping trong 7 mùa giải vô địch cúp Tour De France vòng quanh nước Pháp.

 

nike-drops-lance-armstrong-02

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.