Site icon SNKRVN

Phát Sốt Cuộc Thi Hoa Hậu Cho Các Nàng 1m45

Mơ ước sải bước trên sàn catwalk hay trở thành hoa hậu của những nàng “nấm lùn dễ thương” đã không còn là xa vời khi mới đây, một cuộc thi hoa hậu mang tên Miss Petite 2023 đã chính thức khởi động để mang đến một sân chơi mới trong thời điểm đầu năm nay.

Được biết, Miss Petite là một cuộc thi sắc đẹp được tổ nhiều quốc gia tổ chức trong những năm qua. Bắt kịp xu hướng thế giới, Miss Petite 2023 chuẩn bị được tổ chức nhận được sự quan tâm từ công chúng. Chi tiết gây chú ý là điều kiện tham gia dự thi. Theo ban tổ chức, chiều cao không còn là vấn đề bận tâm đối với thí sinh tham gia Miss Petite 2023. Tại nhiều cuộc thi sắc đẹp thông thường, thí sinh dự thi phải có chiều cao trên 1,6m. Tuy nhiên, tại Miss Petite 2023, thí sinh ở độ tuổi từ 18 đến 30, có chiều cao từ 1,45m đến 1,65m đều có thể tham gia.

Có thể thấy, chiều cao không còn là vấn đề bận tâm của các thí sinh khi tham gia vào cuộc thi sắc đẹp này vì đối với ban tổ chức – sự tự tin, thân thiện, kỹ năng giao tiếp, vẻ đẹp duyên dáng, nét đẹp hình thể và sự lan tỏa tính nhân văn đến cộng đồng là những yếu tố cơ bản để thí sinh đạt danh hiệu cao nhất trong cuộc thi Miss Petite Việt Nam.

Các thí sinh đạt giải, sau cuộc thi được đề cử trở thành đại diện tham gia cuộc thi Hoa hậu quốc tế: Miss Petite Universe International, Miss Petite International, Miss Petite Global,… để góp phần lan tỏa hình ảnh và nét đẹp Văn hóa đến cộng đồng thế giới.  

Ngay sau khi những thông tin về cuộc thi hoa hậu Miss Petite 2023 được chia sẻ trên mạng xã hội, dân mạng lập tức tranh cãi. Theo nhiều ý kiến, trong bối cảnh hiện nay đã có quá nhiều cuộc thi hoa hậu khiến dư luận cảm thấy ngán ngẩm với những cuộc thi hoa hậu, thì việc “đẻ” ra thêm Miss Petite là không nên. Tuy nhiên, ai cũng có quyền ước mơ và lựa chọn sân chơi phù hợp với mình. Bạn sẽ tham gia dự thi Miss Petite 2023 chứ?

Hiện tại, Miss Petite Việt Nam 2023 vẫn đang trong giai đoạn nhận hồ sơ của thí sinh trên toàn quốc. Như nhiều cuộc thi sắc đẹp khác, các thí sinh đến với Miss Petite Việt Nam 2023 sẽ lần lượt tham gia các vòng thi sơ khảo, chung khảo và chung kết.

Bình luận

Exit mobile version