SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Phát súng adidas Originals x Prada – Đẹp hay quá đơn giản?

adidas Originals x Prada

Ngày phát hành
2019-12-04
Giá bán
TBC
Nơi bán
adidas.com; prada.com

– Sự kết hợp giữa hai thương hiệu để mang đến những siêu phẩm dành riêng cho giới sneakers, streetwear đã không còn quá sức xa lạ trong 5 năm trở lại đây. Luxury brand – những thương hiệu cao cấp xa xỉ đã thấy được sức mạnh của cộng đồng sneakers, streetwear trên toàn thế giới đang ngày càng toả rộng hơn bao giờ hết. Nếu Louis Vuitton kết hợp cùng Supreme tạo thành một cơn sốt cực lớn trên toàn cầu thì bây giờ các bạn có thể thấy Dior kết hợp cùng Air Jordan thuộc , hoặc đơn cử là bô sưu tập hoàn toàn mới giữa Pradaadidas Originals.

adidas Originals x Prada

Xuất phát từ việc tạo ra sự kết hợp giữa hai nền văn hoá, hai thương hiệu Originals chính thức ra mắt bộ sưu tập Sneakers – đôi Superstar trứ danh của và những đặc tính cực kỳ sang trọng của trên chiếc túi Bowling Bag Set. 

“Made in Italy” – sự chỉnh chu, tỉ mỉ, sang trọng và rất đẳng cấp được hai thương hiệu đầu tư cho 2 items lần này. Chỉ với 700 đôi Superstar x được sản xuất giới hạn & được đánh số, không biết sẽ có bao nhiêu người mong muốn sở hữu nhưng với số lượng này chắc chắn sẽ SOLD OUT ngay khi ra mắt, riêng chiếc túi Bowling Bag Set thì còn phải chờ xem độ nóng của sản phẩm này đi tới đâu trong giới mộ điệu streetwear.

SNKRVN đã mong chờ nhiều hơn thế, bởi hai items (trong nhiều items khác chờ tung ra?) quá đơn giản và không có sự đặc sắc cũng như không có được cá tính của thương hiệu Originals mà SNKRVN yêu thích từ trước đến nay. Liệu rằng phiên bản lần này có tạo nên thành công vang dội cho cả hai thương hiệu và mức độ hype của sản phẩm sẽ đi tới đâu. 2019 gần qua hết rồi, nhưng adidas đang làm những phiên bản collab có xu hướng quá đơn giản, câu chuyện quá đơn giản và thông điệp ít nhiều không tạo được niềm cảm hứng lớn.

Dior và Air Jordan đã leak ra phiên bản Air Jordan 1 màu hồng, theo những gì mà chúng tôi quan sát. Dường như các sneakerhead trên toàn cầu đang rất mong ngóng phiên bản collab lần này. adidas x Prada bạn thấy sao? Có đủ đáp ứng được kỳ vọng của các bạn hay chưa? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến nhé.

Sản phẩm sẽ được ra mắt vào ngày 04.12.2019 lần này, mức giá chưa được công bố tuy nhiên sản phẩm sẽ được bán tại adidas.comprada.com

Bình luận

Instagram

  • Sáng T7 mà cười sảng luôn á 🤣🤣🤣🤣
Tiếng ré thật sự thánh thót 🤦‍♂️
Source: complex
  • Anh chị em thấy sao khi ad Suit Up?
  • Đại ca Việt Max nói gì mà cười tít mắt thế này.
Muốn biết thì xem ngay tại đây teaser video ông Admin xuất hiện trên ELLE Man Vietnam nha quý dzị ơi

https://www.facebook.com/100000399121432/posts/3351282068228398/?
  • Instagram Image
  • 𝐎𝐧𝐢𝐭𝐬𝐮𝐤𝐚𝐓𝐢𝐠𝐞𝐫 ×𝐕𝐚𝐥𝐞𝐧𝐭𝐢𝐧𝐨
BST giày được kết hợp từ 2 thương hiệu thời trang nổi tiếng #OnitsukaTigerXValentinoGaravani  đã có mặt tại cửa hàng Onitsuka Tiger, lầu 2 - 26 -29, SaiGon Centre. Phiên bản kết hợp này số lượng vô cùng giới hạn, chỉ 24 sản phẩm tại Việt Nam. Mọi người đừng bỏ lỡ nhé!

Để được hỗ trợ thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp với Onitsuka Tiger nhé.
Hotline: 0382946249
Hoặc inbox m.me/OnitsukaTigerVN

#OnitsukaTigerXValentinoGaravani
  • Bộ môn nghệ thuật này cột thắt tạo khe cũng khó không kém thắt dây giày nha các bạn :))
Kỹ thuật thắt tạo khe trong tiếng anh gọi là dimple.
Còn cái củ ấu tiếng anh gọi là knot.