SNKRVN

Tin tức

Hình ảnh của phiên bản adidas NMD Hu Trail x Billionaire lại bị rò rỉ thêm một lần nữa

Sau bản collab đầu tiên của Billionaire Boys Clubadidas Originals trên phiên bản NMD Hu Trail vào cuối năm 2017 thì tin đồn về lần hợp tác thứ 2 lại tiếp tục xuất hiện trên khắp các chuyên trang. Sau những hình ảnh rò rỉ từ Yeezy Mafia thì mới đây, hình ảnh thật của phiên bản này đã được hé lộ bởi một người dùng Instaram.

Theo như hình ảnh mà tài khoản đó đăng tải thì phiên bản này có phần upper mang 4 màu sắc là trắng, vàng, xanh và đỏ được đặt xen kẽ nhau một cách hợp lý. Ngoài ra phần khung và heel tab màu xanh đi cùng logo của BBC trong ánh vàng lấp lánh đã góp phần làm nổi bật lên cho phần upper cùng phần đệm Boost của phiên bản này. Điểm khác biệt duy nhất giữa hình ảnh này và ảnh mà Yeezy Mafia đăng tải chính là đôi giày trong ảnh không có bất cứ một dòng chữ nào chạy dọc phần upper giống như những người anh em NMD Hu trước đó, trong khi thông tin đến từ Yeezy Mafia lại bảo rằng phiên bản này sẽ có 2 chữ là “Heart” và “Mind” được đặt ở phần upper của mỗi chiếc giày.

Hiện tại có một vài thông tin cho rằng phiên bản này hiện tại chỉ là bản sample và vẫn chưa hoàn chỉnh. Liệu có điều chỉnh nào dành cho đôi giày này hay không nhưng đây chính là phối màu mà đôi giày sẽ sở hữu. Hãy cùng chờ đợi nào các bạn ơi!

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith