SNKRVN

SolarBOOST
Tin tức

Phiên bản adidas SolarBOOST hoàn toàn mới được hỗ trợ bởi công nghệ của NASA

Vừa sau khi nhận được báo cáo doanh thu Quý 1/2018 cực kỳ khả quan, đang “thừa thắng xông lên” và tiếp tục thúc đẩy sân chơi lên tầm cao mới với gương mặt mới nhất trong đại gia đình Boost: phiên bản  SolarBOOST.

SolarBOOST

SolarBOOST

Đây có thể xem là một cái tên đáng gờm trong cuộc cạnh tranh giữa nhiều hãng nhờ đế Boost. Ngoài ra, điều đáng chú ý là ở chỗ phiên bản này có sự hỗ trợ từ  Tailored Fiber Placement thuộc hệ thống bắt chuyển động ARAMIS của NASA. Cụ thể, dựa vào phân tích dữ liệu của này, phần chất liệu thân upper của được sản xuất một cách khoa học nhất, đảm bảo những chất liệu được sử dụng hoạt động hiệu quả và ít gây hạn chế cho nhau nhất. Chất liệu Parley bền vững và thân thiện với môi trường cũng là chất liệu chính của thân giày.

SolarBOOST

SolarBOOST

SolarBOOST

Phiên bản SolarBOOST này có bộ đế midsole 85% là Boost và đế outsole Stretchweb. Ngoài ra, công nghệ “Energy Rail” cũng được sử dụng để tăng độ ổn định cho giày, đồng thời đảm bảo sự nhẹ nhàng. Phiên bản này có trọng lượng là 295 gram cho size 9US của nam.

SolarBOOST

SolarBOOST

Phiên bản adidasBOOST với phối màu đen (cho nam) và xanh (cho nữ) sẽ được tung bán vào ngày 17/5 ở thị trường Mỹ trên trang adidas.com, sau đó sẽ được phát hành toàn cầu vào ngày 1/6.

SolarBOOST

Xem thêm: Energy return (chuyển hồi năng lượng) ở những bộ đế mút xốp tiên tiến là gì?

Energy return

Bình luận
Instagram