SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Phiên bản Air Jordan 8 “Cream” sẽ được phát hành vào mùa hè năm 2020

Air Jordan 8 Cream

Ngày phát hành
TBC
Giá bán
TBC
Nơi bán
nike.com

Đội hình Jordan 2020 dự đoán sẽ gây bão cộng đồng sneaker khi mà sự ra mắt trọng đại của đôi OG 1985 The Air Jordan 1 được tái hiện sang chảnh dưới bàn tay của Dior. Mặc dù sự kiện của anh cả Jordan 1 khá linh đình nhưng Air Jordan 8 Cream vẫn được đặt lịch ra mắt đúng hẹn trong hè 2020. Và phối màu được chọn để khoác lên em này đó chính là màu kem retro.


Air Jordan 8 Cream

Air Jordan 8 Cream

Tuy nhiên, không giống như phiên bản Hồng-Đen trước, thiết kế Cream sắp tới sẽ vẽ ra một bức tranh mùa hè với tone màu kem/vàng/nâu hoài cổ nhưng rất sáng sủa bắt mắt. Để tạo điểm nhấn cho đôi sneaker này, Jordan lựa chọn chất da mềm mịn bao phũ toàn bộ giày, những lỗ đục thoáng khí tinh tế ở hai bên upper. màu vàng kem & nâu cổ điển nhấn nhá những chi tiết xung quanh & khiến chúng trở nên sang trọng hơn.

Phần đế midsole như hoà vào phần upper của đôi giày bằng màu kem cùng tone, đế outsole nâu kem đậm. Đôi Cream này cũng như những phiên bản trước đó là phần cổ cao, và được nhấn nhá với một miếng kim loại golden sang trọng. Đây cũng là một miếng giữ để điều chỉnh độ lỏng hay chặt của cổ giày.

Ngoài một thông báo nhẹ là ngày ra mắt sẽ được diễn ra trong hè 2020 thì vẫn chưa có một tin tức chính thức nào về giá cả cũng như ngày giờ cụ thể. Có lẽ fan phải chờ mỏi mòn ở Nike.com một thời gian dài rồi.

 

 

Bình luận

Instagram

  • NIKE AIR FOAMPOSITE ONE “LAVA” 
Siêu thích hợp cho ngày Tết với phối màu đen đỏ quá ngầu 😂😂😂 #snkrvn #snkrvietnam #nike #airfoamposite
  • Bà con SNKRVN đã mua đồ Tết chưa? Nếu chưa, ghé nhà Skechers mua sale đi nha 🔥🔥🔥 Xem thêm tại đây nè: http://skechersvn.com/eoss

#snkrvn #snkrvietnam #skechers
  • On feet the NEW REEBOK INTERVAL “America Theme” 🔥🔥🔥 SUPER HOT‼️‼️‼️ Cop now or cry later 🤣

#snkrvn #snkrvietnam #reebokVN #ReebokInterval #reebokshoes
  • AIR JORDAN 13 “Reverse He Got Game” 
#snkrvn #snkrvietnam #nike #airjordan13 #jordanbrand
  • ADIDAS PHARRELL WILLIAMS 4D 
#snkrvn #snkrvietnam #adidas #pharrellwilliams #adidas4D
  • NIKE ZOOM FREAK 1 “Alternate Colorblocking”

Một đôi sneakers đầy màu sắc để đón năm mới. Quá được chứ nhỉ??? #snkrvn #snkrvietnam #nike #nikezoomfreak #nikezoom