SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Phiên bản collab xuất sắc của END x adidas Originals Superstar ‘Alternative Luxury’

Kỷ niệm 50 năm ngày ra mắt Superstar, adidas đã và đang tung ra những phiên bản cực kỳ xuất sắc vào năm 2020. adidas Superstar được phát triển với mẫu sản phẩm adidas SuperGrip ra mắt vào năm 1969, trải qua 50 năm hình thành và phát triển, đôi adidas Originals Superstar hay Việt Nam hay gọi là Das Mũi Sò đã trở thành một tượng đài trong nền văn hoá sneakers trên toàn cầu.

NGUỒN GỐC CHI TIẾT VỀ SỰ RA ĐỜI CỦA ADIDAS SUPERSTAR 

END x adidas Originals Superstar ‘Alternative Luxury’ là một phiên bản cực kỳ xuất sắc giữa hai thương hiệu có sự hợp tác lâu dài từ trước đến nay. Trên nền da cao cấp là những màu sắc cực kỳ hài hoà phối hợp cùng hoạ tiết dệt lấy cảm hứng từ Sashiko -Kỹ thuật thêu truyền thống Nhật Bản. Màu xanh 3-stripe đẹp mắt là điểm nhấn đầu tiên của đôi END x adidas Originals Superstar ‘Alternative Luxury’. Tiếp đến, phần Lace Bar được dùng màu xanh Dark Navy và các lỗ xỏ dây màu đồng khiến đôi giày rất đẹp mắt.

Thể hiện cho giữa hai thương hiệu là END. được mạ vàng ngay bên cạnh thân giày, cũng như phần giữa END. và adidas Originals được in trong phần in-sole làm bằng da.

END x adidas Originals Superstar 'Alternative Luxury'

Một điểm đáng chú ý khác đó chính là phần gót giày được làm bằng da lộn và sử dụng màu Dark Green đối lập với màu Đỏ Mận tạo nên sự khác biệt trong lần này. Chưa dừng lại ở đó, phần đặc sắc & đẹp mắt nhất đó chính là lưỡi gà của END x adidas Originals Superstar ‘Alternative Luxury’ khi adidas Originals và END phối hợp màu sắc theo phong cách patching. Lưỡi gà hai lớp kết hợp với lớp phía dưới làm bằng da tương tự như toàn bộ thân giày, được may trên đó là lớp vải patching màu sắc với các đường mau Sishoko của Nhật Bản.

Đôi giày sẽ chính thức được bán với mức giá 180 USD vào ngày 18/09/2020 sắp tới đây nhân kỷ niệm 50 năm của adidas Originals Superstar. Các bạn hãy đừng quên dặt lịch và mua ngay đôi giày cực đẹp này nhé.

END x adidas Originals Superstar 'Alternative Luxury'END x adidas Originals Superstar 'Alternative Luxury'

Bình luận
Instagram