SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Phiên bản custom vô cùng lạ mắt của Supreme x Stan Smiths và Goyard x Air Force 1s

Nếu bạn đã từng muốn sở hữu những đôi giày độc đáo chẳng hạn như Stan Smiths được lấy cảm hứng từ , hay Air Force 1s mang phong cách sang chảnh của Goyard, thì bây giờ AMAC Customs – một trang custom giày uy tín đã mang những thứ đó đến cho bạn. Trong các phiên bản custom mới nhất này, họa tiết cổ điển từ cả hai thương hiệu sẽ cùng kết hợp hài hòa với những mẫu thiết kế nổi tiếng và chắc chắn sẽ khiến bạn không thể rời mắt và khao khát sở hữu ngay khi vừa nhìn thấy chúng.

 

supreme-kermit-stan-smith-goyard-air-force-1-04

 

Từ đôi Stan Smiths all black nguyên bản, AMAC đã thêm vào hai bên thiết kế họa tiết trang trí nổi bật từ bản collab giữa Nike và . Còn trên thiết kế màu trắng-xanh của Stans, bạn sẽ tìm thấy motif Kermit huyền thoại của  ở hai bên mặt giày. Cũng nằm trong bộ sưu tập đó chính là bản custom của đôi Air Force 1s với họa tiết được lấy cảm hứng từ thương hiệu Goyard cao cấp.

 

supreme-kermit-stan-smith-goyard-air-force-1-01 supreme-kermit-stan-smith-goyard-air-force-1-06 supreme-kermit-stan-smith-goyard-air-force-1-03

 

BST đẹp mắt này sẽ được phát hành vào ngày mai 11/11 với mức giá dao động từ $149 USD (~3tr4 VNĐ) đến $169 USD (~3tr8 VNĐ), để không bỏ lỡ cơ hội được sở hữu chúng hãy truy cập ngay trang web chính thức của AMAC để biết thêm thông tin. Và cũng đừng quên theo dõi các tin tức mới nhất trên SNKR Việt Nam các bạn nhé!

 

supreme-kermit-stan-smith-goyard-air-force-1-07 supreme-kermit-stan-smith-goyard-air-force-1-05 supreme-kermit-stan-smith-goyard-air-force-1-02

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.