SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Phiên bản custom vô cùng lạ mắt của Supreme x Stan Smiths và Goyard x Air Force 1s

Nếu bạn đã từng muốn sở hữu những đôi giày độc đáo chẳng hạn như Stan Smiths được lấy cảm hứng từ Supreme, hay Air Force 1s mang phong cách sang chảnh của Goyard, thì bây giờ AMAC Customs – một trang custom giày uy tín đã mang những thứ đó đến cho bạn. Trong các phiên bản custom mới nhất này, họa tiết cổ điển từ cả hai thương hiệu sẽ cùng kết hợp hài hòa với những mẫu thiết kế nổi tiếng và chắc chắn sẽ khiến bạn không thể rời mắt và khao khát sở hữu ngay khi vừa nhìn thấy chúng.

 

supreme-kermit-stan-smith-goyard-air-force-1-04

 

Từ đôi Stan Smiths all black nguyên bản, AMAC đã thêm vào hai bên thiết kế họa tiết trang trí nổi bật từ bản collab giữa Nike và Supreme. Còn trên thiết kế màu trắng-xanh của Stans, bạn sẽ tìm thấy motif Kermit huyền thoại của Supreme ở hai bên mặt giày. Cũng nằm trong bộ sưu tập đó chính là bản custom của đôi Air Force 1s với họa tiết được lấy cảm hứng từ thương hiệu Goyard cao cấp.

 

supreme-kermit-stan-smith-goyard-air-force-1-01 supreme-kermit-stan-smith-goyard-air-force-1-06 supreme-kermit-stan-smith-goyard-air-force-1-03

 

BST đẹp mắt này sẽ được phát hành vào ngày mai 11/11 với mức giá dao động từ $149 USD (~3tr4 VNĐ) đến $169 USD (~3tr8 VNĐ), để không bỏ lỡ cơ hội được sở hữu chúng hãy truy cập ngay trang web chính thức của AMAC để biết thêm thông tin. Và cũng đừng quên theo dõi các tin tức mới nhất trên SNKR Việt Nam các bạn nhé!

 

supreme-kermit-stan-smith-goyard-air-force-1-07 supreme-kermit-stan-smith-goyard-air-force-1-05 supreme-kermit-stan-smith-goyard-air-force-1-02

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN