SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Phiên bản giới hạn Nike Lebron “China Pack” xuất hiện

Sau chiếc cúp vô địch lần thứ tư của mình, “King” James đã thực sự lấy lại ngai vàng của mình sau 4 năm chờ đợi. Sau thông tin đôi huyền thoại “South Beach” sẽ được tái phát hành, lần này là một cặp package đặc biệt không kém. Phiên bản lần này là hai đôi giày, Lebron 8 and 18. Theo như thông tin SNKRVN biết được, chỉ có 600 packages trên thời giới được sản xuất, và bạn chỉ có thể mua ở Trung Quốc. Nên hãy nhanh chóng đặt vé tới Trung Quốc nào.

Lebron "China Pack"
Hầm hố thế này

Mới ngày hôm qua thôi, giới đầu giày đã được dịp một phen bất ngờ, khi có những hình ảnh đầu tiên về bộ đôi này. Trong một hộp giày siêu to này sẽ có 2 đôi giày, 8 và 18. Hộp giày thôi nhìn cũng rất bắt mắt và đặc biệt rồi. Hộp được phủ một màu đỏ và hình sư tử nhìn cực ngầu. Điều ngạc nhiên là lần này lại có đôi 8. Có thể đây là điều khẳng định của Nike, sẽ có một phiên bản của đôi “South Beach” 10 năm trước. Bạn có thể đọc bài về phiên bản “South Beach” tại đây.

Lebron "China Pack"
8 tái xuất
Lebron "China Pack"
Chữ ký King James luôn xuất hiện đằng sau
Lebron "China Pack"
Logo “King” James xuất hiện trên lưỡi gà như thường lệ
Lebron "China Pack"
Như này mà không cop sao được?
Đế của 8 có hoạ tiết khá lạ mắt

Phần upper và mũi giày của đôi 8 được làm từ chất liệu da, trông rất sang trọng. Phần flywire thì sẽ làm bằng da giả như thường thấy. Đến gần khu mắt cá chân sẽ lấy chất liệu da lộn làm chủ đạo. Trên phần lưỡi gà sẽ có logo King James thường thấy. Vẫn là bộ đế Air thường thấy trên các đôi 8 trước đây. Có thể đây được xem là phiên bản 8 đẹp thứ hai từ trước đến nay, chỉ thua đôi “South Beach”. Tiếp đến trong bộ sưu tập lần này là người “em” mới nhất trong đại gia đình Lebron, Lebron 18. Với công nghệ đế và phần upper được cải tiến, hứa hẹn sẽ giúp rất nhiều cho người mang. Phiên bản lần này sẽ được phủ toàn bộ bằng màu trắng và được cách điệu bằng một vật đeo màu vàng bên cạnh.

Lebron "China Pack"
“Chuông gió” được đính kèm
Hình ảnh closed up
Đẹp như thế này cơ mà

Điều đặc biệt của phiên bản lần này chắc không phải vào hai đôi giày, mà là hộp giày. Nhìn vào hộp giày, mình liên tưởng đến những hộp bánh trung thu. Bên trong, các hoạ tiết còn cực kỳ chi tiết và đặc sắc hơn nữa. Những hoa văn rồng bay phượng múa như phong cách Trung Quốc đó giờ.

Bánh trung thu Lebron
600 đôi. Chắc canh muốn lòi mắt
Hộp này thôi không biết bao tiền nhỉ?

Phiên bản Lebron “China Pack” chỉ được Nike sản xuất vỏn vẹn 600 cặp. Và chỉ được bày bán ở một nước, đó là Trung Quốc. Liệu bạn có bay sang đấy mà cop? Hiện chưa có ngày phát hành chính thức hoặc giá bán của cặp đôi nữa. Nhưng với độ hiếm và độ khó mua như thế này, mình nghĩ giá resell sẽ không dưới $1,000.

Bình luận
Instagram