SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Phiên bản giới hạn Timberland 6 Inches Waterproof dành riêng cho đất nước Canada

đang tạo ra sự khác biệt, sự khác biệt ấy trong năm 2015 đã làm thỏa mãn bất cứ ai yêu thích thương hiệu này. Lần lượt những bản collab cực kỳ chất mà thương hiệu này đầu tư kỹ lưỡng được ra mắt như Timberland x Villa “Purple Diamond”TIMBERLAND x BEE LINE “GRASS” AND “HONEYCOMB”,…

2016, chắc chắn sẽ tạo nên sức nóng về thương hiệu lớn hơn bao giờ hết với một sản phẩm được phát hành giới hạn với 2016 đoi dành riêng cho đất nước Canada. Với mức giá 215 USD thì đây ắt hẳn là một sản phẩm đáng sở hữu.

timberland-6-waterproof-boot-canada-exclusive-01

Chất liệu da nubuck cao cấp màu đỏ thẫm cùng với màu đen tạo nên sự kết hợp vô cùng hài hòa và “đầm”. Điểm đặc biệt nhất đó chính là chiếc lá phong – đại diện cho đât nước Canada được in lên phần sau gót. Ngoài ra, để tạo nên sự sang trọng, vàng 18k đã được sử dụng trên eyelet (lỗ dây giày) và lacetag.

Sản phẩm sẽ được bán tại Footlocker Canada các bạn nhé. SNKR Việt Nam tin chắc những ai đam mê sẽ khó bỏ qua được sản phẩm này. Nếu sỡ hữu, đừng quên chia sẻ với chúng tôi trên fanpage hoặc tag chúng tôi trên tài khoản instagram @snkrvn nhé.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.