SNKRVN

Nike Epic React Flyknit
Tin tức

Phiên bản Nike Epic React Flyknit “Belgium” có hình ảnh chính thức

Phiên bản Nike Epic React Flyknit “Belgium” lần đầu tiên lộ diện qua hình ảnh rò rỉ hồi tháng 5/2018. Hôm nay, chúng ta đã có hình ảnh chính thức của phối màu sặc sỡ này.

Sau nhiều phối màu đơn sắc, phiên bản giày chạy mới đang làm mưa làm gió Nike Epic React Flyknit sẽ được trang hoàng những phối màu sặc sỡ hơn. Thừa thắng xông lên sau khi nhận được nhiều phản hồi tích cực, liên tiếp tung ra nhiều phối màu bắt mắt. Gần nhất có thể kể đến phiên bản Nike Epic React Flyknit “Dusk to Dawn” được thiết kế bởi Ali Cha’aban hay phối màu dành riêng cho Golden State Warriors.

Nike Epic React Flyknit

Phiên bản “Belgium” đặc biệt này nổi bật với phần upper Flyknit đầy màu sắc như đỏ, xanh volt, xanh sẫm, cam, xanh dương nằm trên đế React màu trắng.

Nike Epic React Flyknit

Hiện tại thì vẫn chưa có thông tin phát hành chính thức dành cho phiên bản Epic React Flyknit đầy màu sắc này. Một tin khác chưa được xác nhận là sẽ chỉ có số lượng là 1888 đôi trên toàn cầu. Hãy cùng chờ đợi thêm thông tin của phiên bản này với SNKRVN nhé!

Nike Epic React Flyknit Nike Epic React Flyknit

Xem thêm: Cuộc chiến công nghệ và chất liệu: Nike React vs. adidas BOOST

5 năm qua, công nghệ đế xốp foam Boost của đã thống trị thế giới và tất cả chúng ta đều đã trông chờ câu trả lời của Nike trong chừng ấy thời gian. Chúng ta không thể biết chính xác khoảng thời gian Nike đã dành để nghiên cứu và phát triển bộ đế đủ sức cạnh tranh, nhưng không ít người cho rằng bộ đế Nike React mới ra mắt, dù có chất lượng cỡ nào, thì cũng đã là quá trễ trong cuộc chơi. Mặt khác, có thể hiểu việc chậm trễ có nghĩa là “the Swoosh” đã dành nhiều thời gian và tài nguyên cho việc phát triển một công nghệ tối tân, chất lượng cao. Vậy thì, không tính đến vẻ bề ngoài, khả năng để có thể lật đổ Boost là như thế nào?

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.