SNKRVN

adidas-reflective-alphaedge-4d
adidas-reflective-alphaedge-4d
adidas-reflective-alphaedge-4d
adidas-reflective-alphaedge-4d
adidas-reflective-alphaedge-4d
Khác

Phiên bản phản quang của adidas Reflective AlphaEdge 4D sắp ra mắt

Ngày phát hành
2019-11-11
Giá bán
$300
Nơi bán
adidas.com

Phiên bản với nhiều đầu tư, hype liên tục từ lúc mới ra mắt, đế in 4D – AlphaEdge 4D đã được cập nhật với một phối màu phản quang mới với chất liệu đặc biệt mang tên gọi Reflective AlphaEdge 4D.Với sự ra đời của adidas FUTURECRAFT, chúng ta đã có thể nhìn thấy những cải tiến tốt nhất, được sự chăm chút kĩ lưỡng và nhiều nhất từ ​​thương hiệu ba sọc trong một thời gian dài, đã mang đến cho chúng ta những đôi giày bền vững được thiết kế để có thể tái chế dễ dàng. Phần đế in được tạo ra bởi các nghệ sĩ và được thúc đẩy bởi công nghệ, khả năng in 4D thật sự làm được những điều không tưởng.

Mặc dù là một đôi giày gần như hoàn hảo. Được cân bằng giữa hiệu năng và ngoại hình, nhưng lại chưa có một phối màu nào để dành riêng cho buổi tối. Nếu như, adidas vừa mới giới thiệu một bộ sưu tập theo chủ đề Chiến tranh giữa các vì sao StarWar chỉ vài ngày trước thì mới đây, thông tin về việc AlphaEdge 4D sẽ trở lại với nâng cấp hai phần phản chiếu phía trên cũng được adidas công bố.  Về ngoại hình của phối màu này thì gần như không có nhiều khác biệt so với các phiên bản trước. Tuy nhiên, các sợi dệt được đan xen với các sợi phát sáng, được giữ lại với nhau bởi các khuôn hỗ trợ khác nhau ở gần mắt cá và gót chân.  Logo thương hiệu gần như chỉ còn lại biểu tượng ở phía sau, khớp nối trên ba sọc tinh tế, gần như không thể nhận thấy ở tab lưỡi hay những vị trí khác của đôi giày nữa. 

Dựa theo thông tin chính thức mới nhất thì phiên bản Reflective AlphaEdge 4D sẽ được tung ra cho các nhà bán lẻ và trang online của adidas vào ngày 11 tháng 11 với giá $ 300 USD.

Nguồn: SneakerNews

Bình luận

Instagram

  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN