SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Phiên bản sample $5000 của Air Jordan 6 ”Infared”

Với các fans của  cũng như là thì chúng ta đã không còn xa lạ gì với phối màu nổi tiếng nhất của là ”Infared”. Nhưng chắc chắn là phiên bản của phối màu nổi tiếng này thì ít ai trong chúng ta lại được chiêm ngưỡng tận mắt, và thật may mắn khi trang resell Stadium Goods đang mang tới cho chúng ta những hình ảnh hiếm hoi của phiên bản cực kì hiếm này.

air-jordan-6-black-infrared-alternate-2012-sample-01

Thoạt nhìn thì có vẻ như bản này không khác lắm so với phiên bản đã release năm 2014 nhưng nếu như nhìn kĩ lại thì bản sẽ thấy đây là một  6 ”Infared” hoàn hảo hơn rất nhiều. Từ material ta cũng có thể cảm nhận thấy chúng có vẻ chất lượng hơn rất nhiều, midsole được phối màu có 1 chút khác với nhiều màu đen hơn và đậm sắc hơn.Đế Icy sole cũng có thêm nhiều đoạn xanh hơn là chỉ trong suốt như phiên bản phổ thông – Và điểm khác biệt lớn nhất sẽ là logo  thay vì là màu đen như thường thấy, giờ đấy chúng là màu đỏ tương phản.

Một phiên bản khá độc đáo và chất lượng, tuy nhiên nếu bạn là một nhà sưu tập và yêu thích những thứ độc đáo thì hiện nay Stadium Goods  chỉ bày bán size 10 của đôi giày này và chúng có giá lên tới tận $5000 đó.

air-jordan-6-black-infrared-alternate-2012-sample-03 air-jordan-6-black-infrared-alternate-2012-sample-04

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.