SNKRVN

Tin tức, Âm nhạc & Nghệ thuật

Những phim tài liệu thú vị trên Netflix về những nhân vật liên quan nền văn hoá sneakers đáng xem nhất

Đại dịch Covid-19 ở Việt Nam mình có lẽ đã phần nào ổn. Hy vọng mọi thứ sẽ tốt hơn vì thật sự là Chính Phủ & Bộ Y Tế cùng các Bộ, Ban, Ngành liên quan đã làm việc hết sức tuyệt vời. Hôm nay SNKRVN come back trở lại làm việc, bọn mình muốn làm thêm những chủ đề mới và khai thác các nội dung mới dành cho các bạn vẫn đang phải làm việc ở nhà (Work From Home) và đang có thêm thời gian cho bản thân mình. Netflix là một trong những kênh xem phim trả phí rất tiện & đa dạng phong phí. Một tài khoản thì có thể sử dụng chia sẻ cho 5 người các bạn nha.

ABSTRACT: THE ART OF DESIGN | Tinker Hartfield: Design COI TẠI ĐÂY

Tinker Hartfield và triết lý thiết kế sneakers trên Netflix Nếu mà bạn mê sneakers & nhiều khi tự hỏi rằng làm thế nào có thể ra đời? Ai là người thiết kế ra chúng? Cảm hứng người thiết kế đến từ đâu? Họ có phải là người bình thường không? Thì một tập phim về Tinker Hartfield – phù thuỷ thiết kế của Nike sẽ đâu có trả lời cho bạn phần nào. Thật sự thì gần như hay ai yêu sneakers đều biết. Những sản phẩm trứ danh & đi đi vào ngôi đền huyền thoại như Nike Max, XI,… đều xuất hiện trong tập phim này. Bên cạnh đó, triết lý sống của được ứng dụng vào thiết kế khá hay & học hỏi được nhiều điều đó. Các bạn đừng bỏ qua nhé.


MY NEXT GUESTS NEED NO INTRODUCTION WITH LETTERMAN phỏng vấn cùng Kanye West:
COI TẠI ĐÂY

Phỏng vấn Kanye West trong show truyền hình đêm khuya của Letterman
Thánh tạo thì thôi các bạn không cần phải gọi tên nữa rồi. Thật sự mỗi lần coi Kanye West phỏng vấn thì mình đều nổi da gà da ốc lên, cơ bản là con người của Kanye West quá nhiều năng lượng & sự quyết tâm qua từng lời nói. Bản thân dù bị ghét hay được yêu trên toàn thế giới, mình thật sự nghĩ Kanye West là người đáng để học hỏi bởi tinh thần tiến bước, sự khác biệt & tài năng sáng tạo trong cũng như âm nhạc. Letterman thì quá đỉnh bởi cách dẫn dắt, nếu ai theo dõi Letterman thì đều biết ổng là một nhân vật đình đám trong các Late Show của Mỹ. Dù già nhưng rất dí dỏm, tinh tế & đầy sự cuốn hút. Đây là một tập phim trong rất nhiều tập phim khác nhau đáng để theo dõi.


THE LAST DANCE: COI TẠI ĐÂY

Phim The Last Dance trên NetflixMình đã giới thiệu chi tiết tại đây, các bạn đọc nhé.


TRAVIS SCOTT – LOOK MOM! I CAN FLY: COI TẠI ĐÂY

Netflix - Travis Scott LOOK MOM I CAN FLY

Travis Scott cũng nhận được rất nhiều lời khen chê từ cộng đồng âm nhạc qua đến thời trang,… Tuy nhiên sức ảnh hưởng của tới nền văn hoá sneakers trên toàn cầu là không thể bàn cãi. Thật sự khi đọc cái tựa đề LOOK MOM! I CAN FLY nó mang một cảm xúc tuyệt vời. Sự trong trẻo quay ngược về quá khứ & hành trình bắt đầu của Travis Scott hướng về gia đình để lấy đó làm nền tảng phát triển sự nghiệp. Nếu bạn dịch ra tiếng Việt Mẹ ơi nhìn này! Con có thể bay được. Đủ để hiểu rằng Travis Scott đã mang trong mình một sức mạnh tưởng tượng & sự sáng tạo lớn đến nhường nào. Các bạn nhớ xem hết & đừng bỏ qua tại kênh Netflix hoặc tìm thử trên Youtube nhé.

Bình luận
Instagram