SNKRVN

Pharrell Williams x adidas Originals NMD Hu Pink
Tin tức, Sneakers

Phối màu hồng Pastel khoác lên collab của Pharrell Williams x adidas Originals NMD Hu Pink

Phối màu hồng Pastel khoác lên collab của Pharrell Williams x adidas Originals NMD Hu Pink

Ngày phát hành
2021-03-27
Giá bán
220 USD
Nơi bán
adidas CONFIRMED app

Pharrell Williams x adidas Originals tiếp tục tung ra một phối màu Hồng (Think Pink) dành cho cả Nam và Nữ, tuy nhiên phối màu này có lẽ sẽ ưu tiên phần lớn cho các bạn nữ, hoặc các bạn Nam thật sự cá tính để mang màu hồng trên chân. Bản thân Pharrell Williams rất yêu thích các phối màu color pastel, điển hình như SUPERCOLOR trước đây cùng với đôi Superstar năm 2014.

Pharrell Williams x adidas Originals NMD Hu Pink

Pharrell Williams x HU vẫn giữ nguyên bản với các chi tiết về phần upper được sử dụng công nghệ và tiếng Nhật được theeo dọc thân, kết hợp với đó là bộ đêm trứ danh được ra mắt từ năm 2013. Trong quá trình hợp tác, Pharrell Williams và vẫn đang giữ vững thiết kế của Hu. Một nhóm fans vẫn yêu thích thiết kế này, tuy nhiên vẫn có một nhóm fan khác đã phản hồi rằng thiết kế này đã quá cũ, những tín đồ yêu mến sneakers mong mỏi một điều gì đó khác biệt & mang tính đột phá nhiều hơn.

Pharrell Williams x adidas Originals NMD Hu Pink

Bạn nghĩ sao về việc Pharrell Williams x Hu vẫn kiên trì giữ vững thiết kế này? Cá nhân Pharrell Williams tại sao không tung ra thêm những thiết kế mới cùng adidas? Liệu rằng có vấn đề gì ở phía sau hay không? Câu hỏi này phải chờ giữa cá nhân Pharrell và trả lời trong thời gian tới.

Đôi sneakers này sẽ có mức giá 220 USD và được bán qua app CONFIRMED của vào ngày 27/03/2021 sắp tới đây. Nếu các bạn nữ là một fan của màu hồng cá tính, dịu dàng, đẹp mắt thì đừng bỏ lỡ nhé. Cũng đừng quên theo dõi fanpage @ để cập nhật các tin tức mới nhất nhé. Chế độ SEE FIRST sẽ giúp bạn nhận được tin tức ngay khi chúng tôi “lên sóng” bài viết.

Bình luận
Instagram