SNKRVN

nike-air-fear-of-god-oatmeal-00001
nike-air-fear-of-god-oatmeal-00002
nike-air-fear-of-god-oatmeal-00003
Tin tức, Sneakers

Phối màu mới nhất của Nike Air Fear of God 1 sẽ mang đầy hương sắc mùa thu

Nike Air Fear of God 1 Oatmeal là phối màu mới nhất của bản colab đình đám giữa hai ông lớn trong giới sneakers hiện nay. Khi Fear of God và Nike lần đầu tiên hợp tác vào năm 2018, những nỗ lực của họ đã mang đến cho chúng ta Nike Air Fear Of God 1 – sự kết hợp hoàn hảo giữa các thiết kế phong cách streetstyle đặc trưng của Lorenzo, và công nghệ độc quyền của ông lớn Nike. Cho đến hiện tại, sau khi phát hành hai phối màu khá hiện đại, đầy năng lượng và tươi sáng bao gồm phối màu Frosted Spruce và Orange Pulse thì vào mùa hè này và bộ đôi cũng đã hé lộ những hình ảnh của phối màu tiếp theo trong một màu vàng rất thu. Nike Air Fear Of God 1 sẽ trở lại trong một phối màu nhẹ nhàng và trầm lắng hơn với tên gọi Oatmeal vào mùa thu này.

Hoàn toàn phù hợp với triết lý thiết kế của thương hiệu Fear of God, phối màu Oatmeal của Nike Air Fear of God gợi lên một màu nâu tan hơi đậm mang sắc thái tối hơn so với bản phối màu gần giống đã được phát hành trước đây là Light Bone. Midsole có cấu trúc cao su mờ và mang màu nâu nhẹ. Điểm nổi bật duy nhất so với bảng màu đất trên cả đôi giày là dấu Swooshes màu trắng nhỏ và một miếng Zoom Air vuông vức màu xanh đậm được đặt ngay ngắn ở gót chân.

Về chất liệu và thiết kế hoàn toàn giống như những phiên bản cũ đã được phát hành trước đó. Cổ giày và phần còn lại của upper được làm bằng nylon dệt chặt, trong khi chất liệu da lộn mềm mại bao bọc phần toebox. Lớp phủ nhựa cut-out và dây buộc tạo nên hệ thống giữ cho chân người dùng chắc chắn cũng như hoàn thiện cho ngoại hình của đôi giày. Cuối cùng, con số 06 10 24 25 được in trên phần đế cao su, vốn là một chi tiết ẩn thể hiện một chương trong kinh thánh vốn đã xuất hiện nhiều trên những dòng giày của Fear of God.

Đồng sáng tạo với Leo Chang – người chịu trách nhiệm cho dòng Nike Basketball đặc trưng của Kevin Durant – Nike Air Fear Of God 1 sở hữu một thiết kế tối ưu cho người mang và cả một ngoại hình mang hơi hướng streetstyle rất độc đáo. Dự kiến sẽ lại là một cơn sốt nữa cho sự hợp tác của Nike Air và Fear of God. Dự kiến Nike Air x Fear of God Oatmeal sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 11 với giá $ 350 USD.

Nguồn: Hypebeast

Bình luận

Instagram

  • NIKE AIR FOAMPOSITE ONE “LAVA” 
Siêu thích hợp cho ngày Tết với phối màu đen đỏ quá ngầu 😂😂😂 #snkrvn #snkrvietnam #nike #airfoamposite
  • Bà con SNKRVN đã mua đồ Tết chưa? Nếu chưa, ghé nhà Skechers mua sale đi nha 🔥🔥🔥 Xem thêm tại đây nè: http://skechersvn.com/eoss

#snkrvn #snkrvietnam #skechers
  • On feet the NEW REEBOK INTERVAL “America Theme” 🔥🔥🔥 SUPER HOT‼️‼️‼️ Cop now or cry later 🤣

#snkrvn #snkrvietnam #reebokVN #ReebokInterval #reebokshoes
  • AIR JORDAN 13 “Reverse He Got Game” 
#snkrvn #snkrvietnam #nike #airjordan13 #jordanbrand
  • ADIDAS PHARRELL WILLIAMS 4D 
#snkrvn #snkrvietnam #adidas #pharrellwilliams #adidas4D
  • NIKE ZOOM FREAK 1 “Alternate Colorblocking”

Một đôi sneakers đầy màu sắc để đón năm mới. Quá được chứ nhỉ??? #snkrvn #snkrvietnam #nike #nikezoomfreak #nikezoom