SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Phối Màu Mới Nổi Bần Bật Của Đôi Nike Dunk Lows

Mới đây, ông lớn Nike đã tiếp tục giới thiệu đến cộng đồng sneakerhead một phối màu mới của dòng Nike Dunk Lows với cặp màu xanh lá và hồng vân anh – trông tựa như màu của Joker trong series nổi tiếng Batman.

Theo trang Sneaker Freaker, Nike Dunk phát hành sau Air Jordan 1 vài tháng. Nó được giới mộ điệu đánh giá là phiên bản pha trộn giữa Terminator, Legend và Air Jordan. Cả hai đôi đều được thiết kế bởi cựu giám đốc sáng tạo của Nike là Peter Moore. Sự thật thú vị là Dunk từng được đặt tên là College Color High, bởi hình ảnh thiết kế gắn liền những cầu thủ trường đại học. Chiến dịch “Be True To Your School” xuất hiện 7 mẫu Dunk nổi bật nhất cùng màu sắc phù hợp với đồng phục của từng trường đại học.

Nhìn từ bên ngoài, đôi khoác lên mình những mảng màu xanh lá cây, trắng và hồng vân anh để tạo nên một tổng thể với cấu trúc da lộn và lớp lót lưới. có phần đế màu xanh lá cây như các lớp cỏ ở sân vận động, nơi cùng màu làm nổi bật lên lưỡi gà. Màu tím hoa vân anh tô màu cho các lớp phủ trong khi biểu tượng chữ Swoosh được sơn màu trắng, cũng là màu của dây giày và đế giữa. 

Đôi Nike Dunk Lows này sẽ được bán với giá khoảng $110 (khoảng 2 triệu 6) tại các cửa hiệu bán lẻ của Nike trên toàn thế giới.

Bình luận
Instagram