SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Phụ nữ ngày nay – khi họ không biết mặc gì để xuống phố, họ mặc luôn cả váy dạ hội

Chúng ta đang đề cập đến những chiếc đầm dạ hội dài chấm đất được đính kết tinh xảo chỉ để toả sáng trong những đêm dạ tiệc. Nhưng phụ nữ ngày nay họ thông minh, năng động và gan dạ hơn. Họ không chấp nhận việc một chiếc váy quá đẹp chỉ xuất hiện trong buổi tiệc đêm, họ muốn đưa nó ra ánh sáng để mọi người chiêm ngưỡng nó một cách trọn vẹn nhất.

Cụm từ “haute couture” chắc hẳn còn khá mới mẻ với chúng ta, đây là một dòng sản phẩm may đo cao cấp từ các nhà mốt hàng đầu thế giới với những thiết kế có phần “hoành tráng” và đương nhiên chỉ thích hợp với các buổi dạ tiệc sang trọng. Và những cô nàng mặc những mẫu váy có phần lộng lẫy để xuất hiện trên phố vào một ngày nắng đẹp thì được gọi là “haute couture on the street” mặc dù váy của họ chẳng phải đến từ bất cứ thương hiệu đắt tiền nào – đó chỉ là một cách gọi ví von. Ngày nay, chúng ta thường bắt gặp những người phụ nữ chăm diện những bộ cánh haute couture trên các đường phố vào mỗi dịp tuần lễ thời trang hơn. Đó không phải là một xu hướng, chỉ đơn thuần là người phụ nữ đó muốn toả sáng ngay cả khi đó chẳng phải là một buổi tối đầy sao.

Vì là những thiết kế không dành cho mục đích ăn mặc hàng ngày nên các chiếc váy này có phần “chơi” khó người mặc hơn rất nhiều, độ dài cũng như cân nặng của những chiếc váy là một vài trong số những thách để xem bạn là người phụ nữ “táo bạo” đến mức nào. Bản chất của nó quá cầu kì nên việc của bạn là hãy lượt bớt những thứ không cần thiết để tránh tự biến mình thành một giá treo quần áo di động, còn nếu bạn không có gì ngoài sức khoẻ tốt thì cứ tự nhiên mà trưng diện hết mức có thể nhé! Thời trang là không giới hạn mà!

Hiện tại, không cần đợi đến tuần lễ thời trang Haute Couture bạn mới thấy được những mẫu váy cầu kì mà từ những mùa thời trang Ready-to-wear gần đây nhất, các thương hiệu đã bắt tay giới thiệu những mẫu váy cầu kỳ này để mọi người có thêm sự lựa chọn. Chanel giới thiệu bộ sưu tập trên bãi biển nhân tạo nhưng vẫn có những chiếc váy đen dài chấm đất được kết kim sa lấp lánh, Alexander McQueen với những chiếc váy trong suốt đầy gợi cảm hay Giambattista Valli gửi vào đường băng của mình những mẫu váy mullet đặc trưng với phần đuôi dài thườn thượt…Tất cả đều dành cho dòng thời trang ăn mặc thường ngày.

Những nhà thiết kế luôn biết ngoài kia có hàng triệu triệu cô nàng với các cá tính cũng như phong cách khác nhau nên họ luôn sáng tạo ra rất nhiều mẫu váy với các chất liệu, màu sắc cũng như hình dáng để thích hợp với sở thích của mỗi người. Những chiếc váy bằng satin hay vải lưới ( tulle ) luôn là lựa chọn hàng đầu nếu bạn muốn thử phong cách này vì đây là những chất liệu mỏng, nhẹ, giảm bớt độ khó khi bạn dạo phố.

Thế giới thời trang đã đem đến cho chúng ta quá nhiều những thiết kế mang tính ứng dụng cao, sự xuất hiện của sneakers thay cho những đôi guốc cao gót, túi oversized đáp ứng những nhu cầu hàng ngày…vậy tại sao bạn không thử một lần “làm khó” bản thân mình để có sự trải nghiệm không thể nào quên đối với mình cũng như những người khác.

phụ nữ ngày nay

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith