SNKRVN

Sneakers

‘PHÙ THỦY ÂM NHẠC’ HOÀNG TOULIVER VÀ NIỀM ĐAM MÊ SNEAKERS

Ban biên tập SNEAKER VIỆT NAM gặp Phù Thủy Âm Nhạc Hoàng Touliver vào 1 buổi chiều chủ nhật khá đẹp, một ngày mà anh cùng ca sỹ Tóc Tiên và Producer Long Halo tạm gác lại những bận rộn cho cuộc thi The Remix.Xuất hiện trong bộ all-black. Chiếc áo thun cộc tay oversize, mũ Fedora, jogger pant in black . Nhưng chúng tôi đặc biệt chú ý trên chân Hoàng Touliver đó chính là đôi Geobaskets in Black.

Sneakervietnam DJ Hoang Touliver

Chúng tôi hỏi han nhau về rất nhiều điều, trước khi bắt đầu câu chuyện về niềm đam mê sneakers của Touliver…

1. Màu sắc anh thích nhất là gì? Tại sao?

Trắng, Đen, và đôi lúc là những màu ngoại lệ khác như: Xám, Nâu, Đỏ, Xanh Dương,…
Trắng, Đen là 2 màu cơ bản trong trường phái MONOCHROME ( ĐƠN SẮC). Việc sử dụng 2 màu sắc cơ bản dù rất dễ dàng nhưng để thể hiện được cái tôi riêng cũng như trở nên khác biệt không phải là điều dễ dàng.

SneakerVietnam DJ Hoang Touliver 2

2. Anh hãy kể tên vài đôi sneakers trong tủ giày của anh hiện nay? Và đôi sneakers đầu tiên anh sở hữu là đôi nào?

Geobasket in Black 2013 – 2015, x 2014, Ultra Boost,  Blazer Mid Metric “University Red” và ‘Blue Royal’, Air jordan 1 Chicago Bulls , Reebok Pump , Jordan 3 ‘Black Cement’…  Mỗi đôi giày đều gắn liền với 1 sự kiện đặc biệt trong suốt thời gian dài vừa qua của mình.
Đôi giày đầu tiên đó là Air Force 1 Mid White.

SneakerVietnam DJ Hoang Touliver 3

3. Theo anh, liệu người mang sneakers có nên chú trọng đến bộ của mình hay không?

Suy cho cùng sneakers cũng chỉ là sneakers, là 1 đôi giày mang trên chân (đôi khi cũng có những nhà sưu tập bởi độ quý hiếm, câu chuyện lịch sử hoặc 1 ý nghĩa nào đó). Tuy nhiên, như người ta vẫn thường nói đối với những ai sử dụng giày đó là : “Đôi giày mang trên chân sẽ thể hiện con người của bạn!”

Điều đơn giản nhất là hãy chọn sneakers phù hợp với cá tính của bạn, và luôn tưởng tượng ra một bộ phù hợp với nó trước khi sở hữu. Đừng quá chú trọng vào những sản phẩm heat, hãy tìm hiểu kỹ những gì bạn bỏ tiền ra mua bởi trào lưu chỉ nhất thời. Một đôi sneakers sẽ gắn liền với bạn trong rất nhiều điều xảy ra ở phía trước.

SneakerVietnam DJ Hoang Touliver 4

4. Anh có thể chia sẻ vài lời với cộng đồng sneakers việt nam và vài lời khuyên cho những bạn có niềm đam mê sneakers (sneakerhead) hay không?

Mình không tự nhận bản thân mình là một cá nhân sưu tầm sneakers, điều quan trọng là đôi sneakers đó hợp với mình, mình tự tin khi mang nó. Rất đơn giản! Việc khuyên ai đó thì có lẽ không tiện chia sẻ, vì ít nhất mỗi người có 1 quan điểm riêng trong việc sở hữu, sưu tầm, sử dụng,… sneakers. Nhưng điều căn bản là thời trang nói chung bao gồm quần áo, phụ kiện và sneakers giúp bạn tự tin, thể hiện được cái tôi của chính bạn. Mình không tư duy theo đám đông, bởi mình tôn trọng sự khác biệt.

Bởi bạn biết đấy suy cho cùng người ta nể bạn không phải vì đôi giày đắt tiền mà bạn có, cũng không phải vì bộ đồ sang trọng mà bạn mặc… Người ta nể bạn bởi bạn có cá tính riêng, có kỹ năng vận dụng để biến mọi thứ phục vụ mình chứ không phải chạy theo nó. Điều cuối cùng, cộng đồng sneakers tại Việt Nam đã có những tín hiệu tốt, mọi người bắt đầu tìm hiểu nhiều hơn, trang bị kiến thức và các kênh thông tin được đầu tư nội dung tốt. Hy vọng 1 ngày không xa mọi thứ sẽ phát triển mạnh mẽ.

Vậy thôi, giờ cả bọn ngồi cafe đi! Phỏng với chả vấn cái gì! Nghiêm túc quá! haha.

SneakerVietnam DJ Hoang Touliver 6

Chúng tôi kết thúc câu chuyện về thời trang , về những đôi sneaker anh đang sở hữu, về những dự định sắp tới. Trời chiều Chủ Nhật ở Hàn Thuyên mát rượi. Chúng tôi vui bởi sneakers đã kéo gần những người xa lạ ngồi lại với nhau để chia sẻ, học hỏi. Và cùng chung một sự mong đợi rằng cộng đồng sneakers tại Việt Nam sẽ ngày càng lớn mạnh hơn, và bản sắc thời trang sẽ phong phú đa dạng hơn khi xuất hiện các nhân tố khác biệt giống như ‘Phù Thủy Âm Nhạc” Hoàng Touliver.

SneakerVietnam DJ Hoang Touliver 8

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.