Site icon SNKRVN

Pigalle x Nike Lebron 12 Elite – Sắc bạc lịch lãm

Nike 12 vốn đã nổi danh toàn cầu là một đôi sneakers chuyên dụng dành cho bộ môn bóng rổ với hiệu năng rất tốt. Tuy nhiên, Stephane Ashpool – ông chủ của thương hiệu thời trang danh tiếng Pigalle Paris đã sẵn sàng để thay đổi điều đó với Pigalle x Nike 12 Elite.

Nếu có một lý do duy nhất để Pigalle x Nike 12 Elite ra đời thì đó chính là đam mê của  Stephane Ashpool dành cho bóng rổ. Điều đó được thể hiện rõ ràng qua những chi tiết trên đôi với logo quả bóng rổ đi kèm 2 dòng chữ Pigalle và ngay trên phần lưỡi gà, thêm vào đó chính là những lớp speckle tượng trưng cho chiếc đồng hồ buzzer của những trận đấu NBA.

 

Sắc bạc được phủ kín tổng thể đôi bao gồm cả phần đế 360 Zoom Translucent và phần vật liệu Hyperposite kết hợp cùng nền trắng và những chi tiết nhuộm đen tạo ra sự tương phản màu sắc rất đẹp mắt. Kiểu dáng và chất liệu thượng hạng của dòng Elite vẫn được thể hiện rất tốt trên Pigalle x Nike 12 Elite. Ngoài ra, Logo của cả 2 thương hiệu đã được thêm vào móc gót và lót trong nhằm khẳng định một lần nữa đẳng cấp của sự cộng tác.

Pigalle x Nike 12 Elite sẽ bắt đầu được phát hành vào 18/8 sắp tới tại các cửa hàng trên toàn thế giới. Nếu đang cực kì hứng thú,  VIỆT NAM nghĩ rằng bạn nên nhanh chân lên bởi vì tốc độ sold out của chúng sẽ chóng mặt lắm đấy !

 

 

Bình luận

Exit mobile version