SNKRVN

Tin tức

Pleasures x Dr. Martens – Giai điệu Punk Rock của giới trẻ hiện đại

Dr. Martens từ lâu đã nổi danh với sự cá tính và nổi loạn bên trong mình. Khi mà xu hướng thời trang grunge đang thống trị giới trẻ Âu Mỹ những năm thập niên 90, Dr. Martens chiếm trọn sự yêu thích với vẻ ngoài cá tính của mình. Theo thời gian, vẻ ngoài của những đôi giày Dr. Martens vẫn vẹn nguyên như những ngày đầu. Và hiển nhiên, thương hiệu này vẫn là một trong những đôi giày iconic của tất cả các thế hệ xưa và nay. Mới đây, Dr. Martens đã hợp tác cùng Pleasures – một thương hiệu thời trang tại Los Angeles chuyên về streetwear, punk-rock và grunge ra mắt BST Pleasures x Dr. Martens vô cùng độc đáo hoà quyện vẻ nổi loạn của cả hai.

Pleasures x Dr. Martens

Bộ sưu tập Pleasures x Dr. Martens ngoài hai đôi giày đặc trưng ra còn có áo thun và vớ kèm theo. Tất cả items đều có những dấu ấn riêng kết hợp của cả hai thương hiệu theo mô tuýp grunge trong phối màu trắng, đen, vàng. Điểm mới lạ nhất của bộ sưu tập này chính là đôi 1461 và một phiên bản theo phong cách Quad Retro. Phiên bản 1461 lạ mắt với hoạ tiết ngay mũi giày như hàm cá mập đang mở rộng đi cùng với dòng chữ “NOW” được in sau gót. Trong khi đó, đôi giày còn lại với bộ soles Quad Retro được trang bị hoạ tiết phong cách bộ lạc cảm hứng từ thập niên 90. 

Cả hai đôi giày đều được đựng cẩn thận trong hộp màu xanh lurid phong cách theo phiên bản Quad Sole. Chiếc vớ đi cùng bộ sưu tập có dòng chữ “Today is the first day of your new life” màu cam, tạm dịch: “Hôm nay là ngày đầu tiên trong cuộc sống mới của bạn”. Chiếc áo thun lại theo phong cách như đôi 1461 với hàm răng to ở giữa thân áo. Và cả hai sản phẩm này chỉ bán độc quyền tại website của Dr. Martens. Nếu bạn yêu thích Pleasures x Dr. Martens, bạn có thể mua chúng từ ngày 23/2 rồi đấy.

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN