SNKRVN

Tin tức, Sneakers

PLEASURES x Reebok Classic tung phiên bản collab cực chất lấy cảm hứng từ sa mạc

x Reebok đã giới thiệu những hình ảnh đầu tiên trên dòng sản phẩm Classic Leather. Thương hiệu đến từ Los Angeles đã lấy cảm hứng từ di sản & văn hoá của người California để xây dựng phối mài. Điều đặc biệt nhất chính là việc Alex James – Nhà đồng sáng lập thương hiệu đã sử dụng màu sắc từ những sa mạc tại California. Bên cạnh đó, việc sử dụng chất liệu màu Xám, Beige,… giúp đôi giày trở nên ngày hơn bao giờ hết.

PLEASURES x REEBOK CLASSIC LEATHER

Trên đôi giày Classic Lehter đã được biến hoá theo phong cách thiết kế Tân thời (Contemporary). Các vật liệu được kết hợp với nhau một cách vô cùng hài hoà. Phần hệ thống dây thắt rất đẹp mắt bằng nhựa đặt dọc ngay thân giày, logo Vector của được sử dụng vật liệu bằng da. Ngoài ra phần Upper rất thoáng khí, đại diện cho sự đối lập của cái nóng sa mạc.

PLEASURES x REEBOK CLASSIC LEATHER

Phần lưỡi gà phía trong có một lớp đệm kết hợp ở ngoài là lớp da, điều này giúp cho ai on-feet vào chân sẽ cảm thấy mượt mà & cố định lưỡi gà không bị xê dịch lớn. Phần để được thiết kế một cách tối giản nhất nhằm làm nổi bật toàn bộ các chi tiết upper của đôi giày. Gót giày vuốt nhẹ cùng các tầng đường chỉ tạo điểm nhấtn đẹp mắt.

Đôi giày collab được bán với giá cực kỳ ổn: 100 USD (khoảng hơn 2,500,000 VNĐ) trên hệ thống website của Reebok toàn cầu, không biết riêng tại thị trường Việt Nam có bán đôi Collab này hay không?

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.