SNKRVN

Kiến thức

Quá bận rộn, Podcasts chính là giải pháp để bạn cập nhật tin tức thời trang nhanh nhất!

Podcasts là xu hướng mới đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng trong việc cập nhật tin tức. Bạn không cần phải nhìn vào màn hình, podcasts vẫn mang đến những tin tức nóng hổi với tốc độ nhanh như ánh sáng. Đặc biệt podcasts là cổng tin tức không thể thiếu đối với bất kỳ ai yêu thời trang. Đi cùng sự phát triển chóng mặt của làng thời trang, podcasts chắc chắn sẽ giúp bạn luôn theo kịp các xu hướng của thế giới. Theo Hypebeast, SNKRVN sẽ giới thiệu đến bạn những trang podcasts được nhiều người ưa chuộng nhất.

Bất cứ xu hướng nào đang hot, những phong cách nào nổi bật hay những scandals, chê bai gì xôn xao làng thời trang thế giới. Tất cả đều sẽ được podcasts báo tin cho bạn. Điều duy nhất bạn cần đó là vốn tiếng Anh ổn một chút để có thể nghe được hết những thông tin mới lạ. Ngoài rào cản ngôn ngữ ra, podcasts chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn mang theo bất cứ mọi nơi.Bạn chỉ cần vài phút trên xe buýt hay trong những phút giải lao sau những giờ làm việc, học tập liên tục. Cả thế giới thời trang đều sẽ nằm trong tay bạn. Còn chần chờ gì mà không tải ngay một trang podcasts riêng dành cho mình.

American Podcast

American Podcast tập hợp một loạt chủ đề từ thiết kế đến sự phát triển của các thương hiệu. Charles Backwith và Cathy Schepis, hosts chương trình đều là những chuyên gia trong ngành thời trang. Với kinh nghiệm phỏng vấn của mình, họ luôn khai phá những bí mật ẩn giấu của các nhãn hàng chúng ta yêu thích. Để bắt đầu với podcasts, SNKRVN khuyên bạn nên nghe tập 161 với nhà thiết kế Norma Kamali. Ngoài ra, tập 171 với nhiếp ảnh gia thời trang Lisa Brezinski cũng rất đáng xem.

Dressed: The History of

Để hiểu hơn về giới thời trang cũng như lịch sử của các phong cách, Dressed: The History of Fashion chính là podcasts bạn nên tìm nghe. Cả series đều xoay quanh những phong cách đã và đang làm xôn xao giới thời trang. Nếu bạn muốn biết nhà thiết kế yêu thích của mình lấy cảm hứng từ đâu, Dressed: The History of Fashion sẽ trả lời cho bạn.

The Podcast

The Barneys Podcast

Khách mời gần nhất được chọn làm điểm nhấn trên The Podcast là Alexander Wang và Victoria Beckham. Với host là Cindi Leive, cựu biên tập viên của tờ báo Glamour danh tiếng. Podcast thường đào sâu vào cuộc sống của những nam thanh nữ tú nổi tiếng trong làng thời trang. Tất cả đều là những người có phong cách, cá tính và gu thẩm mỹ rất riêng biệt. Mùa thứ hai của Podcast, bạn sẽ có dịp được nghe audio profiles của siêu mẫu Cameron Russell và ca sĩ Kelly Rowland.

The Business of Fashion Podcast

The Business of Fashion Podcast

The Business of Fashion Podcast là cách chữa cháy nhanh chóng nhất để bạn cập nhật hàng tá tin tức thời trang. Muốn biết điều gì đang diễn ra với Gucci? Hay vì sao thương hiệu bạn yêu thích không còn nằm trong Top tìm kiếm? Hoặc scandal đang ầm ĩ của Dolce&Gabbana bên Trung Quốc? Tất cả điều bạn cần đều sẽ được tìm thấy ở đây. Những tín đồ yêu thích thời trang đường phố nên lưu ngay tập 20. Chủ đề chính của tập này là những khảo sát về các xu hướng mới tại Paris Fashion Week 2018.

Fashion No Filter

Fashion No Filter podcasts

Phóng viên thời trang Camille Charriere và Monica Ainley chính là chủ biên của podcast Fashion No Filter. Đề cử cuối cùng nằm trong danh sách các podcasts của SNKRVN. Không giống như các podcasts phía trên, Fashion No Filter mang đến người nghe một cái nhìn toàn cảnh hơn về ngành côgn nghiệp thời trang. Những cảnh hậu trường, phía sau quá trình tạo nên một đế chế danh tiếng, đều được Fashion No Filter đề cập.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.