SNKRVN

Tin tức

Polo Ralph Lauren Hi Tech – Techwear không chỉ có màu tối mới đẹp

Lấy cảm hứng từ những trang phục trượt tuyết và sportwear của thập niên 90, Polo Ralph Lauren đã tái phát hành dòng Hi Tech nổi tiếng của mình. Dòng sản phẩm với những thiết kế chú trọng vào sự trải nghiệm và tính thẩm mỹ cao. Có thể khái niệm còn khá mới mẻ ở thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, xu hướng thời trang này đã phát triển được một thời gian từ những năm 94-95.

Polo Ralph Lauren Hi Tech

BST Hi Tech của Ralph Lauren tràn ngập những màu sắc tương phản nhau. Các tông lạnh như xanh đậm, xanh navy kết hợp một cách hoàn hảo với sắc đỏ-trắng. Ngoài ba màu sắc chủ đạo trên, Hi Tech còn có sự xuất hiện của một số màu sắc khác. Vàng, xanh dương hay một chút xanh lá cũng được tô điểm vào các sản phẩm. Đội ngũ sáng tạo của Ralph Lauren đã vô cùng khéo léo khi áp dụng phong cách colorblock vào BST này. Những mẫu hoạ tiết cùng gam màu này đều tái hiện hoàn hảo giải đoạn thời trang của 1992.

Những font chữ đậm, chi tiết thiết kế đậm đặc trưng của thương hiệu này 25 năm trước. Nếu bạn yêu thích và cũng muốn phá cách sáng tạo, Hi Tech chính là BST dành cho bạn. BST có đa dạng từ hoodie, áo polo đến jacket, windbreaker… Bạn tha hồ lựa chọn những items phù hợp với sở thích của mình hơn.

Xem ngay đoạn phim giới thiệu về bộ sưu tập đặc biệt này bên dưới nào! Đoạn video với nội dung xoay quay một nhóm bạn trẻ yêu thích khám phá, du lịch. Họ thoải mái thể hiện bản thân theo cách của riêng mình qua những ngõ ngách của thành phố. Từ đó, tinh thần hiện đại và trẻ trung của BST cũng được thể hiện rõ hơn. Nếu bạn yêu thích các sản phẩm này, BST Hi Tech của Ralph Lauren đã được bán tại HBX.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.