SNKRVN

Prada Cloudbust Sneaker
Tin tức

Prada Cloudbust High-Top Sneaker – Chạy đua với thời cuộc

Sự trỗi dậy mạnh mẽ của phong trào chunky sneakers, không ai nghĩ những đôi high-top với kiểu dáng cổ sock sẽ làm nên chuyện. Thế nhưng, mặc kệ những lời đồn thổi không hay về mình. Những đôi high-top kiểu sock thế này lại được hướng ứng nhiệt liệt. Điển hình là sự thành công vượt trội của Balenciaga Speed Runner. Không ngoại lệ, Prada cũng hoà nhập cuộc chơi về mảng giày này. Phiên bản Prada Cloudbust high-top sneakers được ra đời để thoả lòng cơn khát giới thời trang.Prada Cloudbust Sneaker

Prada Cloudbust High-Top Sneaker

Phiên bản low-top của Prada Cloudbust khá yên ắng và không có gì nổi bật. Bằng chứng là các tín đồ yêu giày không hề nhắc đến đôi này nhiều. Trái ngược hẳn với tiếng tăm đình đám của nhãn hàng khác cùng phân khúc.  Tuy nhiên, theo SNKRVN thì đôi high-top này ấn tượng hơn hẳn. Chất liệu knit ở upper đảm bảo đôi giày sẽ ôm sát vào chân bạn hẳn. Kết hợp cùng bộ đế Cloudbust signature của Prada, sản phẩm sẽ tạo độ thoải mái tuyệt đối cho người mang.

Với sự thay đổi chóng mặt của công nghệ trong lĩnh vực giày thể thao, hãng nào không muốn bị bỏ lại phía sau đều chăm chút vào trải nghiệm của người dùng. Các bộ đế ngày càng được nâng cấp cùng với chất liệu ở upper. Mọi thứ đều phải tốt nhất có thể, tạo cảm giác êm ái như “bước đi trên mây”. Nếu không muốn tuột hạng trong lĩnh vực này, bạn bắt buộc phải theo kịp nhịp độ xoay chuyển của thế giới.

Prada Cloudbust Sneaker

Cloudbust high-top không nổi bật vì màu sắc nhưng lại lôi cuốn vì màu đen huyền bí. Sản phẩm này của Prada đã được bán tại nhiều nhà bán lẻ khác nhau với mức giá từ 770 USD. Bạn có thể mua một đôi cho riêng mình tại SSENSE đấy!

Bình luận

Instagram

  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN